RC Fimi X8 Drone Review Phiên bản 2020: Cải thiện chuyến bay

Drone quadcopters là một lợi thế cho nhiếp ảnh hiện đại. Trên thực tế, họ đã cách mạng hóa hoàn toàn khái niệm nhiếp ảnh sang trọng và cực kỳ hiện đại. Hôm nay, chúng tôi đã có mặt để phát hành FIMI X8 SE 2020 RC 4K Drone Edition mới ra mắt của Xiaomi. Chúng tôi sẽ kiểm tra sản phẩm này để tìm hiểu các lỗi kỹ thuật và biến thể của nó. Tôi biết, hãy tiếp tục.

Không còn nghi ngờ gì nữa, máy bay không người lái luôn đi đầu trong nhiếp ảnh vì chúng đã thay đổi hoàn toàn khung cảnh. Không ai nghĩ chúng ta có thể nhấp vào ảnh và video ở độ cao này nhiều năm trước. Ngày nay, từ người mới bắt đầu đến các chuyên gia, mọi người đều quen thuộc với công nghệ hiện đại và tận dụng tối đa lợi thế của nó.

Nếu chúng ta dành thời gian cho Xiaomi, thì đó cũng là một thương hiệu tuyệt đối cho khách hàng toàn cầu trong hành lang này. Với một mạng lưới các nhiếp ảnh gia trên không dày đặc, Xiaomi đã là sự lựa chọn của mọi người trong nhiều năm. Năm 2019, FIMI đã ra mắt máy bay không người lái X8 SE với các tính năng tuyệt vời trên bàn. Hôm nay, công ty phát hành vấn đề cập nhật năm 2020 với nhiều thành công trong các bộ phận của mình.

Khi phân tích cả hai phiên bản máy bay không người lái FIMI X8 SE 2019 và 2020, bạn sẽ thấy không có sự khác biệt về thẩm mỹ vật lý. Cả hai đều là những điểm tương tự với trọng lượng và kích thước vật lý tương tự nhau. Điều tách biệt hai là chất lượng kỹ thuật. Đây là ý tưởng chính của bài viết nghiên cứu văn bản đặc biệt này. Lưu ý này sẽ thực hiện phân tích chi tiết về thiết bị để kiểm tra thiết bị từ mọi góc độ. Tôi biết, hãy đi đến điểm chính mà không mất thêm nữa.

Đánh giá phiên bản FIMI X8 SE 2020: Các tính năng và thông số kỹ thuật là gì?

Tìm kiếm phiên bản FIMI X8 SE 2020 chưa được đóng hộp? Gói bao gồm RC quad quad, máy phát, bốn cánh quạt, pin lipo 4500mAh, 3 Cáp USB, cáp AC, bộ sạc và 2 Có hướng dẫn sử dụng.

Phiếu giảm giá: BGFIMIX8SE20

Thiết kế và xây dựng

Như đã đề cập ở trên, máy bay không người lái FIMI X8 SE 2020 Edition mới nhất mang đến sự tương đồng về thể chất cho năm 2019. Thẩm mỹ cơ thể di động, có thể gập lại làm tăng thêm sự phấn khích vì nó đủ nhỏ gọn để được cất giữ thoải mái trong ba lô.

Ngoài ra, máy bay không người lái chỉ cung cấp một tùy chọn màu trắng. Khung xe được chế tạo bằng vật liệu chất lượng cao để sử dụng thiết kế khí động học tổng thể. Trước, camera chính 3 Nó được gắn trên một gimbal dọc trục. Bốn cảnh trông tuyệt vời trên cánh tay có thể gập lại. Kích thước vật lý (204x106x72.6 mm), mặc dù tương tự như mô hình trước đó, nó làm giảm tổng trọng lượng từ 790g xuống còn 765g. Do đó, ánh sáng và di động là những điểm bán hàng quan trọng rất gần với điện thoại thông minh.

Thông số kỹ thuật Fimi X8 SE 2020 Edition

Ngoài ra, Drone FIMI X8 SE 5,8 Đi kèm với điều khiển từ xa GHz Nó có một thanh có thể tháo rời để điều chỉnh kích thước của điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Thiết kế công thái học của nó cung cấp một nắm tốt hơn trong dài hạn.

Máy ảnh và Gimbal

Trong số những thứ khác, máy ảnh là một đơn vị quan trọng thực hiện một số cải tiến so với các phiên bản trước. Theo đó, máy bay không người lái FIMI X8 SE 2020 Edition, f /2.0 với khẩu độ và FOV 80 độ 1 / 2.6 “SONY CMOS bổ sung cho ống kính.

Ngoài ra, máy ảnh có pixel hiệu quả 12 MP 3Cung cấp độ dài tiêu cự 54 mm. Video ở 4K, 2Nó có thể ghi ở các độ phân giải khác nhau như 7K, 1080p, 720p. Bạn sẽ nhận được video 4K UHD ở độ phân giải 3840 × 2160 ở tốc độ 30/25/24 khung hình / giây. Tương tự, nó có thể quay video 720p ở 1280 × 720 pixel với tốc độ 120/10 khung hình / giây

Máy bay không người lái Xiaomi FIMI X8 SE 2020

Hơn nữa, máy ảnh không người lái mới nhất cung cấp tốc độ bit tối đa lên tới 100 Mbps, trong khi tiêu cự tương đương là 26mm. Sau đó, bạn có thể nhấp vào Cine Shot, Ảnh toàn cảnh và Hyperlapse. Chế độ SAR (Tìm kiếm và Cứu nạn) cực kỳ hữu ích.

Cung cấp mô-đun điều khiển mới nhất và chuyên nghiệp khi nói đến phương pháp gimbal 3-Gimbal là ổn định cơ học. Nó có thể quay các video mượt mà hơn, không có thạch ngay cả khi có gió mạnh.

ắc quy

Đơn vị năng lượng của máy bay không người lái FIMI X8 SE 2020 được cung cấp bởi pin lipo 4500 mAh. Trọng lượng nhẹ là 270g. Điện áp giới hạn sạc là 13,05V và có thể phục vụ phi công với thời gian bay 35 phút trong một lần sạc. Thời gian sạc 3,5 giờ

Quad quad Trung Quốc TỐT NHẤT 2020

Điều khiển từ xa

Máy bay không người lái từ xa FIMI X8 SE RC 2020 cũng có một sự phát triển quan trọng. Một cải tiến quan trọng là tăng khoảng cách điều khiển tối đa từ 5000m lên 8000m. Trọng lượng và kích thước vật lý là như nhau.

Hơn thế nữa, 3V có pin 3900 mAh tương đương với 3V danh nghĩa. Tần suất làm việc 5.725 và 5Đó là giữa .850 GHz. Trong cấu trúc tùy chỉnh của nó, bạn có thể điều chỉnh kích thước của điện thoại di động hoặc máy tính bảng của bạn theo ý muốn.

Tính năng bổ sung

Về các thuật toán khác của máy bay không người lái FIMI X8 SE 2020 Edition, nó cài đặt chipset HiSilicon ISP mới nhất, cung cấp khả năng quay video rất chi tiết ở 4K UHD 100 Mbps. Với Chế độ nhật ký F, Định dạng thô DNG và cài đặt camera có thể điều chỉnh, phi công sẽ có quyền truy cập vào một hệ thống sáng tạo hơn.

Mì Drone ngon nhất 2020

Ngoài ra, RC Drone RC có thể chịu được tốc độ gió lên tới 50 km. Độ cao bay tối đa là 500 m, tốc độ hành trình là 18 m / s. Nhờ hệ thống giám sát mạnh mẽ và thông minh được hỗ trợ bởi công nghệ AI, nó giúp máy bay không người lái có thể khóa đối tượng chính xác hơn. Camera bất lợi nhận ra thiết bị phóng và cho phép máy bay không người lái hạ cánh ngay phía trên nó.

Trong các tùy chọn kết nối khác, bạn có thể chia sẻ video trực tiếp với bạn bè của mình thông qua các nền tảng truyền thông xã hội. Các hệ thống định vị vệ tinh như GPS, GLONASS và BEIDUO Một hệ thống định vị tiên tiến đảm bảo máy bay không người lái vẫn ổn định trong 30m ngay cả khi không sử dụng GPS.

Ngoài ra, FIMI X8 SE 2020 4K Drone Edition có nhiều chế độ cố định và bảo mật, như chế độ nhà, chế độ theo dõi, báo pin yếu, cảnh báo gió, điểm dừng, v.v.

Phiếu giảm giá: BGFIMIX8SE20