RCA Maven Pro 11.6 Bình luận

RCA, một thương hiệu nổi tiếng trong ngành công nghiệp thiết bị giải trí và công nghệ, liên tục cải tiến và tạo ra nhiều sản phẩm hơn. RCA đã được chứng minh là một trong những sản phẩm tốt nhất trong ngành bằng cách chuyển sang cấp độ tiếp theo trong việc tạo ra Maven Pro, một máy tính bảng hàng đầu có tính năng kết hợp giữa máy tính và máy tính bảng portátiles. Ngoài ra, nó có giá cả phải chăng và thiết thực hơn so với các thương hiệu khác. Cũng như các thiết bị và sản phẩm khác, Maven Pro 11.6 Nó cũng có những ưu điểm và nhược điểm và thông qua bài viết này, những nhược điểm và ưu điểm sẽ được thảo luận và nó sẽ được kiểm tra nếu sản phẩm này có giá trị.

Thông số kỹ thuật

Maven Pro có màn hình hiển thị 11,6 inch và chạy trên Android 5.0 Lollipop chạy trên CPU 1.4Ghz và lõi tứ. Nó cũng có độ phân giải màn hình 1366 x 768 pixel và có 2 máy ảnh megapixel

Đối với tuổi thọ pin, pin này có thể hoạt động lên đến 8 giờ với sạc đầy và có thể kéo dài đến một ngày ở chế độ chờ. Máy tính bảng này cũng có dung lượng lưu trữ 1 GB RAM và 32 GB. Ngoài ra, thiết bị này có cổng tai nghe, cổng USB và HDMI tiêu chuẩn.

Ưu điểm và lợi thế của việc mua Raven Maven Pro 11.6

Máy tính bảng này có thể biến thành một máy tính xách tay nhỏ bất cứ lúc nào bạn muốn vì nó được trang bị bàn phím và bảng điều khiển cảm ứng có thể tháo rời. Bàn phím có thể dễ dàng được lưu trữ phía sau máy tính bảng. Màn hình lớn hơn máy tính bảng trung bình. Người ta nói rằng độ phân giải này là tương đương và có thể đối đầu với nhau với các thương hiệu hàng đầu khác.

Ngoài ra, máy tính bảng này là một màn hình cảm ứng và phản hồi dễ dàng. Bằng cách sử dụng Internet, bạn có thể làm những việc phổ biến như xem phim, video và khám phá các trang web khác. Đối với phần cứng, dòng chất lượng cao không phải là tốt nhất nhưng có công suất cao hơn mức trung bình. Bàn phím có sự thoải mái và không làm quá tải các ngón tay. Đối với bộ nhớ, bạn có thể mở rộng nó thông qua thẻ micro-SD.Nhược điểm và nhược điểm

Vẻ ngoài thẩm mỹ của chiếc máy tính bảng này rất đơn giản và không nổi bật so với những chiếc máy tính bảng khác. Tuy nhiên, điều tốt là điều này được bù đắp thông qua các đặc điểm chức năng của nó. Một nhược điểm hay nhược điểm khác của thiết bị này là nó nặng và nặng hơn một chiếc máy tính bảng thông thường. Cuối cùng, nếu bạn muốn chụp ảnh, máy ảnh chỉ là 2 megapixel, có nghĩa là nó sẽ không rõ ràng như bạn muốn.

Nói chung, nếu bạn đang tìm kiếm một máy tính bảng chất lượng tốt và nó không quá đắt, máy tính bảng này rất được khuyến khích cho bạn.