RCA Maven Pro 11.6 Kiểm tra

RCA, một thương hiệu nổi tiếng trong ngành công nghệ giải trí và thiết bị, tiếp tục phát triển và tạo ra nhiều sản phẩm hơn. RCA đã được chứng minh là tốt nhất trong ngành bằng cách thực hiện bước tiếp theo trong sự phát triển của Maven Pro, máy tính bảng tốt nhất với máy tính xách tay và máy tính bảng. Nó cũng có giá cả phải chăng và thiết thực hơn so với các thương hiệu khác. Giống như các thiết bị và sản phẩm khác, Maven Pro 11.6Cũng có những ưu điểm và nhược điểm của nó, và nhờ vào bài viết này, những ưu và nhược điểm sẽ được thảo luận và kiểm tra để xem liệu nó có xứng đáng với giá của sản phẩm hay không.

kính

Maven Pro 11.6 với màn hình inch và Android 5.0 Hoạt động trên Lollipop. 1Nó hoạt động với .4Ghz và CPU lõi tứ. Nó cũng có độ phân giải 1366 x 768 pixel và cho máy ảnh 2 Nó có một megapixel.

Đối với tuổi thọ pin, 8 có thể mất cả giờ và tối đa một ngày ở chế độ chờ. Máy tính bảng cũng 1 GB RAM và 32 GB Nó có khả năng lưu trữ. Nó cũng có cổng tai nghe tiêu chuẩn, cổng USB và HDMI.

RCA Maven Pro 11.6 Ưu điểm và lợi thế mua hàng

Máy tính bảng này có thể biến thành một máy tính xách tay nhỏ bất cứ lúc nào với bàn phím và trackpad có thể tháo rời. Bàn phím có thể dễ dàng được đặt ở mặt sau của máy tính bảng. Màn hình lớn hơn máy tính bảng trung bình. Các quy tắc được cho là tương tự và có thể tương thích với các thương hiệu hàng đầu khác.

Ngoài ra, máy tính bảng này là một màn hình cảm ứng và phản hồi dễ dàng. Với việc sử dụng Internet, bạn có thể làm những việc bình thường như xem phim, xem video và duyệt các trang web khác. Nó không có chất lượng cao cho phần cứng, nhưng có công suất trên trung bình. Bàn phím thoải mái và không kéo dài ngón tay của bạn. Đối với bộ nhớ, bạn có thể mở rộng nó bằng thẻ micro-SD.

Điểm yếu và điểm yếu

Tính thẩm mỹ của máy tính bảng này rất đơn giản và nổi bật so với các máy tính bảng khác. Tuy nhiên, điều tốt là nó được bù bởi các thuộc tính chức năng của nó. Nhược điểm khác của thiết bị này là chúng nặng hơn và lớn hơn so với máy tính bảng thông thường. Cuối cùng, nếu bạn muốn chụp ảnh, máy ảnh sẽ chỉ 2 tính bằng megapixel và không rõ ràng như bạn muốn.

Nói chung, nếu bạn đang tìm kiếm máy tính bảng chất lượng và không cần chi phí cao, nó rất được khuyến khích cho bạn.