RDR2 trở thành địa chỉ mới cho các cuộc gọi hội nghị

Các biện pháp kiểm dịch do đại dịch coronavirus gây ra đã làm thay đổi hệ thống làm việc của nhiều công ty lớn nhỏ. Các cuộc họp thường được tổ chức xung quanh bàn giờ đây được tổ chức thông qua các nền tảng hội nghị truyền hình như Zoom. Chà, bạn có thể thiết lập cuộc họp của mình bằng Zoom hoặc Skype thay vì Red Dead Redemption 2Bạn có muốn quây quần bên đống lửa không?

Quá trình kinh doanh và giáo dục ngày nay hội nghị truyền hình chạy qua các ứng dụng. Phóng Ngoài những lo ngại về bảo mật và quyền riêng tư trong một số ứng dụng, đặc biệt là trong một số ứng dụng, việc thực hiện các cuộc gọi hội nghị video trong nhiều giờ trên máy tính là rất quan trọng. vấn đề sức khỏe tâm thần có thể gây ra.

Theo một nghiên cứu được xuất bản bởi New York Times vào đầu tháng này, Zoom, mà chúng tôi thường sử dụng cho cả kinh doanh và xã hội ngày nay, Skype và các ứng dụng hội nghị truyền hình chẳng hạn như Microsoft Team có thể khiến chúng ta cảm thấy bất an hơn chúng ta, vì chúng giam cầm chúng ta trong một thế giới xã hội xa lạ và cô lập hơn nhiều.

Các ứng dụng hội nghị truyền hình có thể khiến chúng ta cảm thấy không an toàn hơn

May mắn thay, các ứng dụng hội nghị truyền hình không phải là địa chỉ duy nhất cho các cuộc họp tại văn phòng. Thật thú vị, trò chơi thế giới mở phổ biến của Rockstar Games Hành trình chuộc lại lỗi lầm 2, Nó bây giờ được sử dụng để tổ chức các cuộc họp của công ty. Nhà văn và họa sĩ minh họa người Anh Viviane Schwarzriêng tư Twitter Trong bài đăng trên tài khoản của anh ấy, PhóngRed Dead Redemption cho các cuộc họp biên tập 2Anh ấy nói rằng họ thích hơn.

Thu phóng và Skype Nói rằng họ cảm thấy mệt mỏi với các cuộc họp, e-mail và các cuộc gọi điện thoại, Schwarz nói rằng họ quyết định trao đổi ý kiến ​​với tư cách là những chàng cao bồi. Nhưng như bạn có thể tưởng tượng, có một số lợi thế và bất lợi khi làm điều này trong một trò chơi hành động lấy bối cảnh nước Mỹ vào cuối thế kỷ 19.

Có vẻ như mọi người chỉ đang đùa với nhau để ngồi quanh đống lửa trại ảo, pha cà phê và trò chuyện trong game, mỉm cười trước ống kính. từ hội nghị truyền hình thú vị hơn nhiều. Trò chơi cũng cho phép Schwarz và nhóm của anh ấy điều hướng tự nhiên bằng kỹ thuật số và củng cố lòng tin của họ với nhau bằng cách chiến đấu với các băng nhóm đối thủ. Ít nhất là trong trò chơi.

Nhưng mà Hành trình chuộc lại lỗi lầm 2Các cuộc họp trong không phải lúc nào cũng diễn ra suôn sẻ. Đôi khi một lỗi có thể xảy ra khiến lửa trại biến mất và những người chơi khác trong trò chơi có thể đột nhiên thấy mình ở bên ngoài cuộc họp. Bất chấp mọi thứ, tổ chức một cuộc họp công ty trong một trò chơi là một ý tưởng rất dũng cảm và sáng tạo, nhưng tôi nghĩ sẽ không sai nếu nói rằng định dạng này sẽ không được mọi người chấp nhận.

Nguồn: https://news.avclub.com/who-needs-zoom-when-you-can-have-conference-calls-in-re-1843542882

Những bài viết liên quan

Back to top button