Realme Beard Trimmer, Hair Dryer and Buds 2 Tai nghe Neo ra mắt tại Ấn Độ

Các sản phẩm Realme TechLife ra mắt tại Ấn Độ

Cùng với tai nghe DIZO GoPods D và DIZO Wireless, Realme đã ra mắt các sản phẩm chăm sóc cá nhân mới cũng như một cặp tai nghe tại Ấn Độ. Điều này bao gồm hai máy cắt tỉa râu, một máy sấy tóc và Realme Buds 2 Tai nghe Neo. Vì vậy, chúng ta hãy xem xét từng sản phẩm mà Realme ra mắt tại Ấn Độ ngày hôm nay.

Các sản phẩm Realme mới được ra mắt tại Ấn Độ

Realme Beard Trimmer Plus và Realme Beard Trimmer

Khởi đầu, Realme đã tung ra một chiếc máy tỉa râu điện tử cho phép người dùng dễ dàng cắt tỉa và tạo hình râu theo nhu cầu của họ. Có hai biến thể – Realme Beard Trimmer Plus cao cấp hơn và Realme Beard Trimmer tiêu chuẩn.

Các sản phẩm Realme TechLife ra mắt tại Ấn Độ

Realme Beard Trimmer Plus đi kèm với 40 cài đặt chiều dài râu với khả năng đạt được 0Độ chính xác. 5mm sử dụng lược giới hạn 20mm và 10mm. Mặt khác, biến thể non-plus đi kèm với 20 cài đặt chiều dài chỉ sử dụng lược giới hạn 10mm.

Beard Trimmer Plus cũng tự hào 2 lưỡi dao bằng thép không gỉ tự mài, người dùng không phải thay mới, để tạo kiểu râu ưa thích của họ. Máy tỉa râu Realme tiêu chuẩn chỉ có một lưỡi dao không gỉ.

Các sản phẩm Realme TechLife ra mắt tại Ấn Độ

Về thời lượng pin, cả biến thể tiêu chuẩn và Beard Trimmer Plus đều có thể chạy trong 120 phút với một lần sạc. Chúng đi kèm với một cổng USB-C để sạc và cũng có thể được sử dụng không dây hoặc bằng cách kết nối với nguồn điện. Thêm vào đó, cả hai đều có khóa du lịch an toàn để ngăn chúng bật khi bên trong hành lý du lịch.

Tuy nhiên, điểm khác biệt chính giữa cả hai là khả năng chống nước. Trong khi Máy tỉa râu Realme tiêu chuẩn chỉ đi kèm với một lưỡi dao có thể rửa được, thì Biến thể Plus tự hào có chứng nhận IPX7 để chống nước. Điều này làm cho Realme Beard Trimmer Plus gần như hoàn toàn có thể giặt được.

Đến với giá của các sản phẩm, Realme Beard Trimmer Plus có giá Rs 1, 999. Mặt khác, mô hình cấp thấp hơn, không phải cộng thêm, có giá Rs 1, 299.

Máy sấy tóc Realme

Máy sấy tóc Realme có thiết kế cao cấp và tối giản và có màu trắng trong. Nó có thể làm khô tóc dài chỉ trong năm phút bằng cách sử dụng 1, Công suất 400W. Nó có một động cơ cung cấp đủ năng lượng để quay quạt bên trong lên đến 19.000 vòng / phút (vòng mỗi phút) để mang lại trải nghiệm làm khô nhanh chóng. Điều này cho phép thiết bị thổi khí nóng với tốc độ lên đến 13,8m / giây.

Các sản phẩm Realme TechLife ra mắt tại Ấn Độ

Máy sấy tóc Realme cũng đi kèm với bộ tạo ion âm nâng cao để ngăn chặn việc tạo ra tĩnh điện trên tóc có thể làm hỏng lớp biểu bì. Máy tạo ion âm có thể tạo ra tới 20 triệu ion âm trên một cm khối giúp tóc khô và chắc khỏe hơn.

Máy sấy tóc Realme có hai chế độ thổi gió nóng – Chế độ gió nhẹ và Chế độ gió mạnh, có thể chuyển đổi bằng nút nguồn. Ngoài ra, có một nút tạo ra không khí lạnh.

Sắp tới giá Máy sấy tóc Realme sẽ được bán với giá Rs 1, 999 ở Ấn Độ.

Realme Buds 2 Neo

Đến với sản phẩm cuối cùng, Realme Buds 2 Neo là tai nghe có dây đi kèm với thiết kế thời thượng. Nó có một trình điều khiển âm thanh động 11,2mm có thể mang lại hiệu suất âm thanh cao cấp, tập trung vào âm trầm. Tai nghe cũng đi kèm với một dây cáp không rối, một góc vuông 3Đầu nối. 5mm và micrô HD.

Các sản phẩm Realme TechLife ra mắt tại Ấn Độ

Nó có hai biến thể màu – một mô hình màu đen với các điểm nhấn màu vàng và một biến thể màu xanh lam mới. The Buds 2 Neo có giá 499 Rs.

khả dụng

Sắp có các sản phẩm Realme TechLife mới, tất cả chúng sẽ có sẵn để mua từ tháng 7 5 trên Flipkart và cửa hàng trực tuyến chính thức của Realme. Bạn có thể xem các sản phẩm trên trang web chính thức của Realme từ các liên kết tương ứng ở trên.