Realme Buds Air 2 với ANC, Thời lượng pin 25 giờ ra mắt với giá Rs. 3, 299

realme chồi không khí 2 ra mắt ở Ấn Độ

Các gã khổng lồ công nghệ đang tìm cách dân chủ hóa công nghệ khử tiếng ồn chủ động bằng cách cung cấp cùng một mức giá hợp lý hơn. Đầu tuần này, Xiaomi đã ra mắt tai nghe kiểu đeo cổ có hỗ trợ ANC để cạnh tranh với Realme Buds Wireless Pro ở Ấn Độ. Và hôm nay, Realme Buds Air 2 với sự hỗ trợ của ANC đã được ra mắt tại Ấn Độ để mang lại trải nghiệm thực sự không dây và không gây tiếng ồn.

Giá cả và tình trạng sẵn có

Realme Buds Air 2 đã được giá Rs. 3, 299 ở Ấn Độ. Nó sẽ có sẵn trong hai biến thể màu, cụ thể là Closer White và Closer Black. Nó sẽ được bán bắt đầu từ ngày 2 tháng 3, độc quyền trên Realme.com và Flipkart.

Realme Buds Air 2: Thông số kỹ thuật

Bắt đầu với thiết kế, Realme Buds Air 2 mang đến một nâng cấp đáng kể so với phiên bản tiền nhiệm. Giờ đây, chúng có thiết kế trong tai với các đầu mút bằng silicon (loại bỏ tiếng ồn thụ động tốt hơn) và thiết kế ghép hai tông màu mới. Biến thể màu đen cũng có thân màu xanh lam trong khi biến thể màu trắng có thân màu bạc. Tai nghe cũng có khả năng chống nước IPX5.

Hộp sạc bây giờ có vẻ rộng hơn một chút (tương tự như Buds Air Pro) và nặng 34.5 gam. Mỗi miếng đệm tai nghe đều khá nhẹ và chỉ nặng 4.1 gam. Bạn sẽ tìm thấy trình điều khiển Hi-Fi hạng Kim cương 10mm trên các tai nghe chụp tai TWS này. “Độ cứng, khả năng chống ăn mòn và các đặc tính khác của vật liệu này mang lại cho bạn độ nhạy phía trước và phía sau tuyệt vời phản hồi nhất thời, ” Realme nói trong một ghi chú báo chí chính thức.

Realme Buds Air 2 đã được điều chỉnh bởi bộ đôi DJ và nhà sản xuất điện tử người Mỹ The Chainsmokers.

  • Khử tiếng ồn chủ động

realme chồi không khí 2

Hơn nữa, tỷ lệ biến dạng cho Buds Air 2 đã được giảm xuống ít hơn 0.5% và bây giờ nó cũng hỗ trợ định dạng AAC chất lượng cao. Điểm nổi bật của tai nghe nhét tai là ANC (khử tiếng ồn chủ động) lên đến 25dB. Nó được hỗ trợ bởi thế hệ mới nhất Chip Realme R2 giúp tăng thời lượng pin lên 80% và giảm độ trễ xuống 35%.

Các tai nghe chụp tai TWS này hỗ trợ loại bỏ tiếng ồn mic kép trong khi gọi, chế độ trong suốt cho phép người dùng lắng nghe môi trường xung quanh chỉ bằng một cú nhấp chuột và chế độ Bass Boost + mới. Realme Buds Air 2 ủng hộ Bluetooth 5.2 và cung cấp chế độ độ trễ thấp 88m cho game thủ. Bạn cũng nhận được sphát hiện mòn mart, điều khiển cảm ứngvà hỗ trợ Google Fast Pair trong tương lai.

Cuối cùng, Realme Buds Air 2 giao hàng lên đến 5 giờ nghe nhạc trong một lần sạc. Bạn có thể sạc chúng tối đa bốn lần bằng cách sử dụng hộp sạc. Điều này nâng thời lượng pin lên tổng cộng 25 giờ khi tắt ANC. Bạn sẽ nhận được lên đến 22.5 hàng giờ phát lại nhạc khi bật ANC. Hộp sạc có thể được sạc thông qua cổng USB Type-C trên bo mạch.

Vì vậy, vâng, nếu bạn đang tìm kiếm một cặp tai nghe TWS mới và ANC là một tính năng cần phải có thì không cần tìm đâu xa hơn Realme Buds Air 2 ở Ấn Độ.