Realme Buds Air Pro với ANC, Thời lượng pin lên đến 25 giờ Ra mắt với giá Rs. 4, 999

ra mắt realme bud air pro

Realme tiếp tục phát triển nhanh chóng danh mục tai nghe chụp tai TWS của mình với việc ra mắt Realme Buds Air Pro tại Ấn Độ. Nó là sự kế thừa của Realme Buds Air và Buds Air Neo đã ra mắt trước đó. Realme Buds Air Pro, như tên gọi, mang tính năng khử tiếng ồn chủ động đã được thổi phồng rất nhiều vào tai nghe nhét tai TWS của công ty.

Realme Buds Air Pro: Thông số kỹ thuật & tính năng

Bắt đầu với thiết kế, Realme Buds Air Pro cung cấp một hộp sạc tròn hơn (tương tự như Vivo Neo TWS) và tai nghe kiểu in-ear trái ngược với thiết kế nửa trong tai của tai nghe Buds Air TWS thế hệ trước. Bạn vẫn có đèn báo LED và thương hiệu Realme ở mặt trước, cùng với cổng USB Type-C để sạc ở mặt sau.

Tai nghe nhét tai đi kèm được trang bị trình điều khiển Bass Boost 10mm trái ngược với các trình điều khiển 12mm và 13mm lớn hơn được tìm thấy trên những người tiền nhiệm của nó. Chúng cũng có xếp hạng chống nước IPX4, vì vậy bạn có thể đeo nó trong các buổi tập thể dục và những cơn mưa nhẹ. Mỗi miếng đệm tai nghe chỉ nặng 5 gram trong khi hộp sạc, có pin 486mAh, nặng 39.5 gam.

mic kép realme bud air pro

Điểm nổi bật của Realme Buds Air Pro là hỗ trợ Khử tiếng ồn Chủ động (ANC). Tai nghe hỗ trợ hai micrô (một micrô chuyển tiếp và chuyển tiếp) để loại bỏ tiếng ồn lên đến 35dB. Nó được hỗ trợ bởi chip khử tiếng ồn S1 28nm tùy chỉnh mà Realme đã đưa vào các tai nghe này.

Bạn có thể bật hoặc tắt tính năng ANC thông qua ứng dụng Realme Link. Tai nghe cũng hỗ trợ Chế độ trong suốt mới cho phép bạn nghe thấy thế giới bên ngoài, Chế độ Bass Boost + cho âm trầm mạnh mẽ và Chế độ trò chơi giúp giảm độ trễ xuống chỉ 94ms. Tai nghe kết nối qua Bluetooth 5.0, hỗ trợ phát hiện mài mòn, điều khiển cảm ứng và codec SBC / AAC.

nụ realme không khí trắng

Pin sử dụng được bao lâu? Chà, Realme tuyên bố rằng Buds Air Pro có thể kéo dài đến 5 giờ chỉ với một lần sạc. Bạn sẽ nhận được một tổng thời gian phát lại là 25 giờ khi tắt ANC và giảm xuống còn 20 giờ khi bật ANC. Điều này thật tuyệt vời cho một cặp tai nghe TWS giá cả phải chăng, đang cố gắng cạnh tranh với Applecủa AirPods Pro.

Về thời gian sạc, tai nghe chụp ảnh gần 1 giờ để sạc đầy khi được đặt trong trường hợp. Realme tuyên bố rằng bạn có thể nhận được 3 hàng giờ phát lại chỉ với 10 phút sạc.

Giá cả và tình trạng sẵn có

Realme Buds Air Pro đã được bán với giá Rs. 4, 999 ở Ấn Độ. Nó sẽ có sẵn trong hai biến thể màu cổ điển, cụ thể là Soul White và Rock Black, ở Ấn Độ. Nó bắt đầu được bán từ ngày 16 tháng 10 trên Realme.com và Flipkart. Bạn có thể lấy những chiếc tai nghe nhét tai TWS mới này với giá Rs. 4, 499 trong đợt bán đầu tiên.