Realme Buds không dây 2, Không dây 2 Neo và Buds Q2 Neo ra mắt tại Ấn Độ

Realme Buds không dây 2 Loạt phim có ANC, thời lượng pin 22 giờ được ra mắt tại Ấn Độ

Cùng với Đồng hồ Realme thế hệ tiếp theo của nó 2 , gã khổng lồ Trung Quốc cũng đã tung ra các sản phẩm âm thanh mới tại Ấn Độ. Điều này bao gồm Realme Buds Wireless kiểu dây đeo cổ 2 loạt và tai nghe chụp tai Realme Buds Q2 Neo TWS. Vì vậy, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn các phụ kiện âm thanh mới nhất từ ​​Realme trước khi chuyển sang chi tiết về giá cả và tính khả dụng của chúng.

Sản phẩm âm thanh Realme mới ra mắt ở Ấn Độ

Realme Buds không dây 2

Bắt đầu với Realme Buds Wireless cao cấp hơn 2 , nó đã được ra mắt lần đầu tiên tại thị trường Malaysia vào đầu năm nay. Nó là sự kế thừa của Realme Buds Wireless, được ra mắt vào năm ngoái và tự hào Trình điều khiển tăng cường âm trầm 13,5mm và được điều chỉnh với sự hợp tác của bộ đôi EDM-pop The Chainsmokers.

Nó đi kèm với xếp hạng IPX5 cho khả năng chống nước và bụi và có các tính năng cao cấp như khử tiếng ồn chủ động (ANC) và khử tiếng ồn Vocplus AI cho các cuộc gọi. Realme Buds Wireless 2 có thể loại bỏ tới 25dB tiếng ồn trong khi nghe nhạc và Vocplus AI của nó thúc đẩy phân tích tính toán của môi trường thính giác và học sâu để cung cấp một môi trường không có tiếng ồn nền trong khi gọi.

Realme Buds không dây 2 Loạt phim có ANC, thời lượng pin 22 giờ được ra mắt tại Ấn Độ

Về kết nối, Buds Wireless 2 đi kèm với hỗ trợ cho Bluetooth 5.0và codec âm thanh LDAC, AAC và SBC. Nhờ codec LDAC, bạn có thể thưởng thức âm thanh lossless trên Apple Âm nhạc bằng cách sử dụng các tai nghe này. Thêm vào đó, nó cung cấp 22 giờ sử dụng pin trong một lần sạc. 10 phút sạc có thể cung cấp cho người dùng 12 giờ nghe khi tắt ANC và âm lượng ở mức 50% trên codec AAC, trong khi 8 nhiều giờ phát lại khi bật ANC và 50% âm lượng trên codec LDAC. Nó có hai biến thể màu – Xám và Vàng.

Realme Buds không dây 2 Neo

Đến với Realme Buds Wireless 2 Neo, về cơ bản nó là một biến thể cấp thấp hơn của Realme Buds Wireless 2. Không giống như người anh em của nó, Buds Wireless 2 Neo đóng gói các trình điều khiển tăng cường âm trầm 11,2mm nhỏ hơn và cung cấp xếp hạng IPX4 cho khả năng chống nước và bụi. Tuy nhiên, nó không hỗ trợ ANC.

Realme Buds không dây 2, Không dây 2 Neo và Buds Q2 Neo ra mắt tại Ấn Độ

Nó đi kèm với Bluetooth 5.0 hỗ trợ kết nối và cung cấp thời lượng pin lên đến 17 giờ cho một lần sạc. Nó cần 2 giờ để sạc đầy cặp. Tuy nhiên, người dùng có thể nhận được 2 hàng giờ nghe nhạc ở mức âm lượng 50% với 10 phút sạc. Nó có ba tùy chọn màu – đen, xanh lá cây và xanh lam.

Realme Buds Q2 Neo ra mắt tại Ấn Độ

Đến với Realme Buds Q2 Neo, về cơ bản đây là một cặp tai nghe TWS cấp nhập cảnh. Nó đi kèm với Trình điều khiển động 10mm có màng chắn polyme PEEK và TPU hỗ trợ công nghệ tăng cường âm thanh Bass Boost +.

Tai nghe chụp tai TWS cũng hỗ trợ Chế độ trò chơi chuyên dụng cung cấp độ trễ thấp 88ms để cải thiện trải nghiệm chơi game. Hơn nữa, nó có các điều khiển cảm ứng để phát lại nhạc, nhận hoặc kết thúc cuộc gọi và bật / tắt Chế độ trò chơi. Thêm vào đó, nó cũng tự hào có tính năng khử tiếng ồn môi trường (ENC) giúp chặn tiếng ồn xung quanh và nâng cao giọng nói của người dùng trong khi gọi. Về kết nối, Realme Buds Q2 Neo đi kèm với hỗ trợ Bluetooth 5.0.

Realme Buds không dây 2 Loạt phim có ANC, thời lượng pin 22 giờ được ra mắt tại Ấn Độ

Chuyển sang thời lượng pin, Buds Q2 Neo sẽ có thể cung cấp tổng thời lượng pin 20 giờ kết hợp với hộp sạc di động. Tai nghe sẽ có thể cung cấp 5 thời lượng pin nhiều giờ trong một lần sạc. Ngoài ra, một phiên sạc nhanh trong 10 phút của tai nghe sẽ cung cấp 2 giờ nghe. Nó có hai biến thể màu – đen và xanh.

Giá cả và tình trạng sẵn có

Đến với giá của các phụ kiện âm thanh mới từ Realme, bạn có thể tìm thấy giá của Realme Buds Wireless 2 và Realme Buds Q2 Neo ở Ấn Độ ngay bên dưới.

Realme Buds không dây 2 – Rs 2, 299 (Ưu đãi đặt trước – Rs 1, 999)

Realme Buds không dây 2 Neo – Rs 1, 499 (Ưu đãi đặt trước – Rs 1, 399)

Realme Buds Q2 Neo – Rs 1, 599 (Ưu đãi đặt trước – Rs 1, 299)

Realme Buds Wireless 2 và không dây 2 Neo sẽ có sẵn để mua từ trang web của Realme, Flipkart và các nhà bán lẻ ngoại tuyến từ ngày 26 tháng 7, trong khi Realme Buds Q2 Neo sẽ được bán từ ngày 29 tháng 7.