Realme Buds Wireless Pro, Buds Air Pro với ANC sẽ ra mắt tại Ấn Độ vào ngày 7 tháng 10

ngày ra mắt realme bud không dây chuyên nghiệp tại Ấn Độ

Xiaomi vừa mới kết thúc một lượng lớn các sản phẩm IoT mới ở Ấn Độ và Realme hiện đang chuẩn bị để làm theo vào ngày 7 tháng 10. Gã khổng lồ Trung Quốc đã xác nhận rằng họ sẽ ra mắt TV thông minh 4K SLED, Realme 7i và hơn thế nữa vào tuần tới. Và như đã được hé lộ vào tuần trước, Realme Buds Wireless Pro và Buds Air Pro cũng sẽ xuất hiện tại sự kiện IoT.

Công ty đã Twitter sáng sớm nay để tiết lộ rằng Realme Buds Wireless Pro sẽ đến với tư cách là phần bổ sung mới nhất cho danh mục âm thanh của nó. Nó sẽ là một tai nghe không dây kiểu vòng đeo cổ, giống như người tiền nhiệm của nó, nhưng với những nâng cấp lớn về mặt âm thanh.

Hãy sẵn sàng để làm cho cuộc sống của bạn trở nên mát mẻ hơn và không bị gián đoạn với #realmeBudsWirelessPro mới. Đã đến lúc rung cảm với âm nhạc của bạn mà không có tiếng ồn khi chúng tôi #LeapToNextGen.
Khởi chiếu lúc 12:30 PM, ngày 7 tháng 10 trên tất cả các kênh chính thức của chúng tôi.
Biết thêm: https://t.co/tLXhxsvV8J#NoiseOffMusicOn pic.twitter.com/zclSLKC1sV

– realme TechLife (@realmeTechLife) Tháng 10 1, Năm 2020

Realme Buds Wireless Pro

Công ty đã thiết lập một trang web nhỏ dành riêng cho Realme Buds Wireless Pro trên trang web chính thức và Flipkart. Nó không chỉ tiết lộ thiết kế mới mà còn một số tính năng chính của tai nghe không dây.

Như bạn có thể thấy, Realme Buds Wireless Pro vẫn giữ được chữ ký phối màu đen và vàng. Nó cũng sẽ có sẵn trong một màu xanh lá cây. Tai nghe hỗ trợ kết nối từ tính để bật và tắt phát nhạc. Tuy nhiên, điểm nổi bật của Buds Wireless Pro sẽ là Khử tiếng ồn chủ động (ANC) hỗ trợ. Nó sẽ có thể cung cấp khả năng khử tiếng ồn lên đến 35dB, theo lời trêu ghẹo.

Realme bud không dây chuyên nghiệp - chế độ chơi game

Realme Wireless Buds Pro cũng sẽ hỗ trợ Sony LDAC Bộ giải mã âm thanh độ phân giải cao, cùng với trình điều khiển Bass Boost 13,6mm và Chế độ trò chơi giúp giảm độ trễ xuống còn 119ms. Công ty cũng đã tiết lộ thời lượng pin của cặp tai nghe không dây này. Nó hứa hẹn thời lượng pin lên đến 22 giờ khi tắt ANC và 16 giờ khi bật ANC, điều này không tệ chút nào.

Realme Buds Air Pro

realme-Buds-Air-Pro-flipkart-ra mắt-teaser

Cùng với tai nghe kiểu vòng đeo cổ, Realme sẽ thêm một sản phẩm mới vào danh mục TWS đang phát triển nhanh chóng của mình. Nó đã ra mắt Realme Buds Air và Buds Air Neo vào đầu năm nay nhưng bây giờ được thiết lập để tiếp nhận Apple AirPods Pro với Realme Buds Air Pro. Tính năng nổi bật của nó sẽ là hỗ trợ ANC và chế độ Độ trễ siêu thấp 94ms, sẽ rất tiện dụng cho các game thủ.

Realme cũng đang thay đổi thiết kế với tai nghe nhét tai ‘Pro’ TWS. Bây giờ nó sẽ cung cấp thiết kế trong tai thay vì thiết kế nửa trong tai của tai nghe nhét tai TWS thế hệ trước. Một danh sách mới cho cùng một đã được phát hiện trên Flipkart. Chúng tôi sẽ chia sẻ thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm âm thanh này và thời điểm chúng đổ vào.