Realme C3 đã sẵn sàng để bán lần đầu tiên sau vài phút ngắn ngủi; Mua ngay!

realme, thương hiệu điện thoại thông minh phát triển nhanh nhất ở Ấn Độ, hôm nay mở bán lần đầu tiên và công bố các ưu đãi cho thương hiệu hoàn toàn mới – realme C3 – Entertainment ka Superstar. Realme C3 có sẵn trên realme.com, Flipkart.com và một số cửa hàng đối tác chọn lọc bắt đầu từ ngày 14 tháng 2, 12 giờ trưa trở đi.

realme C3, điện thoại thông minh cấp nhập cảnh mạnh mẽ nhất dưới 8K là Siêu sao trong 4 các lĩnh vực chính – Hiệu suất, Pin, Màn hình và Máy ảnh. Là sản phẩm đầu tiên trong phân khúc, Realme C3 trang bị bộ vi xử lý MediaTek Helio G70 đầu tiên trên thế giới, đảm bảo hiệu năng mạnh mẽ và nhanh chóng cho cả người dùng phổ thông và game thủ. Bộ xử lý MediaTek Helio G70 có bộ vi xử lý 12nm tám lõi có tốc độ tối đa 2.0 GHz, làm cho nó trở thành một trong những tốc độ nhanh nhất và mới nhất trong danh mục của nó. Được thiết kế để trở thành một điện thoại chơi game phù hợp, ngoài việc cung cấp độ trễ mạng thấp, công nghệ này còn cung cấp trải nghiệm tổng thể ổn định hơn và giải quyết vấn đề giật lag trong trò chơi. realme C3 đi kèm với màn hình lớn nhất trong phân khúc này với 6Màn hình thả nhỏ .52 “HD + là 30.9nhỏ hơn% so với giọt sương bình thường, làm cho tỷ lệ màn hình trên cơ thể cao tới 89.8%. Với viên pin khủng 5000 mAh, Realme C3 cũng hỗ trợ 5V 1.3A sạc ngược. Nó cũng có bộ sạc nhanh 10W để đảm bảo rằng C3 của bạn sẽ được sạc siêu nhanh. Realme C3 có camera kép 12+2 Camera sau MP và một camera Selfie 5MP cùng với các tính năng thú vị như Chroma Boost, chế độ chụp chân dung và quay video chuyển động chậm, điều mà khó có thể tìm thấy ở phân khúc này.

Realme C3 đã được ra mắt trong 2 màu sắc tinh tế – Đỏ rực và Xanh đông lạnh có sẵn trong hai biến thể – 3GB + 32GB, giá INR 6, 999 / – và 4GB + 64GB có giá INR 7, 999 /.

Trên trang flipkart.com, khách hàng có thể được giảm giá 1000 INR (tối thiểu) khi đổi bất kỳ điện thoại thông minh nào trong thời gian bán hàng, tức là ngày 14 tháng 2 năm 2020. Người dùng có thể đổi bất kỳ điện thoại thông minh nào (điện thoại phải trong tình trạng hoạt động) và nhận được Rs. Giảm 1000 khi đặt hàng.

Ngoài ra, khách hàng mua Realme C3 trên Flipkart và realme.com cũng có thể tận dụng lợi ích trên Jio khi mua gói 349. Họ có thể nhận được lợi ích trị giá 7550 / – và hoàn tiền tức thì trị giá 2200 / -. Khách hàng cũng đủ điều kiện để nhận các lợi ích trên các ứng dụng của đối tác từ các phiếu giảm giá trị giá Rs. 5350 / -.

. .

Những bài viết liên quan

Back to top button