Realme đạt 100 triệu thiết bị được bán ở 3 năm tồn tại

CÁC thật sự công bố hôm nay rằng nó đã đạt 100 triệu smartphones được bán trên toàn cầu. Công ty tự khẳng định mình là công ty nhanh chóng đạt đến con số này nhất, chỉ mất ít hơn 3 tuổi. Thông tin đến từ công ty tư vấn nghiên cứu thị trường Strategy Analytics. Theo dữ liệu do IDC cung cấp, thật sự cũng là thương hiệu của smartphones tăng trưởng mạnh nhất trong quý 2 năm 2021, với hiệu suất 149% so với cùng kỳ năm ngoái.

Được thành lập vào năm 2018 và có mặt tại 61 quốc gia, thật sự đã chiếm vị trí thứ 7 trong số các nhà sản xuất lớn nhất của smartphonesnằm trong số 5 các nhà sản xuất thiết bị cầm tay lớn nhất ở 13 quốc gia bao gồm cả Ấn Độ và Nga. Sky Li, Giám đốc điều hành của nhà sản xuất, nói về mục tiêu tiếp theo của công ty: “tăng gấp đôi số lượng bán ra và đạt 100 triệu đơn vị khác được bán vào cuối năm 2022, để có thể đạt được một cột mốc mới và lặp lại kết quả cho đến khi kết thúc năm 2023 dương lịch ”. Các mục tiêu là đầy tham vọng và việc thâm nhập thị trường Brazil có thể là một đồng minh trong mục tiêu này.

Đối tượng mục tiêu của thật sự là khán giả trẻ cạnh tranh. Con số 100 triệu smartphones bán thực sự gây ấn tượng cho một công ty ba năm. Thực tế là nó là một công ty “chị em” của Oppo, Vivo và OnePlus Nó cũng giúp chiến thắng. CÁC thật sự cũng là một trong những người đầu tiên mang dụng cụ được trang bị với Bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 888. Ngoài ra, nhà sản xuất Trung Quốc là nhà sản xuất đầu tiên tung ra điện thoại thông minh 5G với giá dưới 200 đô la.

CÁC thật sự đã đến Brazil năm nay và có smartphones đầu dòng Dòng GT. Gần đây có tin đồn rằng công ty đang phát triển máy tính bảngđiều này sẽ làm tăng sự hiện diện của thật sự trong khu vực của thiêt bị di động

…..

Những bài viết liên quan

Back to top button