Realme giới thiệu loạt Narzo của smartphones để gặp Poco

Realme là nhà sản xuất điện thoại phát triển nhanh nhất Ấn Độ ngay bây giờ. Gần đây, công ty đã ra mắt ban nhạc thể dục đầu tiên ở Ấn Độ, bao gồm sạc USB trực tiếp và chín chế độ thể thao khác nhau. Trong một tin tức khác, Realme có kế hoạch ra mắt một loạt mới smartphones trên thị trường Ấn Độ, có tiêu đề "Narzo". Các dòng C, X và U của Realme đã hoạt động tốt ở thị trường Ấn Độ. Dòng điện thoại thông minh Narzo cũng dự kiến ​​sẽ cung cấp sự cạnh tranh trực tiếp cho cả hai thương hiệu Redmi và Poco ở Ấn Độ. Realme đã chính thức thông báo rằng loạt smartphone Narzo sẽ sớm được phát hành.

Realme Narzo có thể được tùy chỉnh cho thế hệ Z

Realme đã công bố ra mắt loạt Narzo ở Ấn Độ trong một bản chính thức Twitter Mail. Tuy nhiên, công ty không đề cập đến ngày ra mắt chính thức cho sự ra mắt điện thoại thông minh. Để tạo ra sự cường điệu về thị trường, Realme đã tạo một trang riêng hiển thị thông tin chi tiết về việc ra mắt Narzo smartphones. Công ty cũng đã tải lên một hình ảnh có chứa một số từ nhất định như POWER, GEN Z và nhiều từ khác.

Người ta ước tính rằng dòng Narzo sẽ được thiết kế đặc biệt dành cho giới trẻ và có thể tập trung nhiều hơn vào các khía cạnh thiết kế và pin vì công ty đã kích thích người dùng với dòng chữ Thế hệ Z. Trang tùy chỉnh cũng đề cập rằng dòng Narzo sẽ là một bộ hoàn chỉnh với hiệu suất tối đa . Realme đã không đề cập đến bất kỳ chi tiết có liên quan khác về sự ra mắt của loạt điện thoại thông minh Narzo.

Realme 6i được ra mắt với chipset MediaTek G80

Mới đây, Realme đã ra mắt Realme 6i với chipset MediaTek G80 đầu tiên trên thế giới. 6i là chương trình thứ ba của công ty trong loạt Realme 6. Điện thoại thông minh cũng gây sốc cho camera 4 megapixel 48 megapixel với công nghệ trí tuệ nhân tạo với pin 5000 mAh cho hiệu năng lâu dài. Nhưng Realme 6i hiện không có sẵn ở Ấn Độ. Điện thoại thông minh dự kiến ​​sẽ đến các bãi biển Ấn Độ sớm. Từ giá cả, phiên bản có sẵn 3 GB và 64 GB đến SEK 249.900, khoảng 13.200 rupee trong khi phiên bản có sẵn 4 GB và 128 GB với mức giá 299.900 rupee, tương đương 7.500 rupee.