Realme muốn chính phủ UP tiếp tục sản xuất tại nhà máy Greater Noida ở khu vực đỏ

New Delhi: Realme cho biết hôm thứ Ba rằng chính phủ Uttar Pradesh đã yêu cầu phê duyệt để mở lại dây chuyền sản xuất giới hạn tại nhà máy Big Noida khi việc bán hàng tiếp tục. smartphones và các phụ kiện trong khu vực màu cam và màu xanh lá cây của đất nước.

Các nhà máy của công ty rơi vào vùng đỏ. Theo hướng dẫn của Bộ Nội vụ (MHA), sản xuất thiết bị CNTT được phép trong khu vực.

Nếu công ty được chấp thuận, nhiệm vụ chính của cơ sở là loạt Narzo mới và Realme 6 Đó là sản xuất các mô hình phổ biến hiện nay, bao gồm cả loạt.

Nói chuyện với PTI, Phó chủ tịch và Giám đốc điều hành của Realme Madhav Sheth cho biết công ty đã có cổ phiếu trong vài tuần cho đến khi cơ sở này được mở lại.

“Chúng tôi đã nhận được một số lượng lớn các đơn đặt hàng trực tuyến kể từ nửa đêm vào Chủ nhật và chúng tôi sẽ có thể đáp ứng nhu cầu hiện tại thông qua hàng tồn kho của chúng tôi cho đến khi nhà máy mở cửa trở lại.” Nói. “Chúng tôi hợp tác với các nhà phân phối trên khắp Ấn Độ để lấp đầy cổ phiếu bán lẻ.”

“Chúng tôi đã củng cố mô hình phân phối vi mô của mình trong thời gian khóa và chúng tôi chắc chắn sẽ cung cấp nó cho các nhà bán lẻ càng sớm càng tốt.”

Nói rằng công ty bắt đầu bán chúng smartphones .com, Flipkart và Amazon,

Ngoài ra, các cửa hàng ở khu vực màu xanh lá cây và màu cam đang hoạt động trở lại theo đơn đặt hàng của chính phủ.

Theo Counterpoint Research, các lô hàng điện thoại thông minh ở nước này dự kiến ​​sẽ giảm 10% vào năm 2020 do đại dịch coronavirus, nhưng các lô hàng điện thoại thông minh đã tăng một cách khiêm tốn từ 31 triệu lên 31 triệu trong quý 1 tháng 3.

Xiaomi đã đạt đến đỉnh cao của thị trường với 30% thị phần trong các lô hàng điện thoại thông minh. Vivo Trong quý đầu tiên (17 phần trăm), Samsung (16 phần trăm), Realme (14 phần trăm) và Oppo (12 phần trăm).

Công ty nghiên cứu cho biết các dấu hiệu cải thiện có xu hướng hiển thị từ quý thứ ba.

Nhấp vào Deccan Chronicle Technology and Science để biết tin tức và bình luận mới nhất. Theo chúng tôi Facebook, Twitter,