Realme N1 Sonic Electric Toothbrush ra mắt với giá Rs. 799 ở Ấn Độ

Trang web bàn chải đánh răng điện N1 Sonic

Tại sự kiện ra mắt IoT lớn hôm nay, Realme đã giới thiệu một loạt sản phẩm, bao gồm TV, tai nghe không dây, điện thoại thông minh mới, máy ảnh 360 độ, v.v. Cùng với tất cả những điều đó, công ty cũng công bố Bàn chải đánh răng điện Realme N1 Sonic rằng nó nói rằng sẽ cung cấp khả năng làm sạch tốt hơn một cách hợp vệ sinh và hiệu quả hơn. Đó là “bàn chải đánh răng điện giá cả phải chăng nhất” từ Realme.

Tính năng của bàn chải đánh răng điện Realme N1 Sonic

Realme N1 Sonic đi kèm với lông bàn chải chống vi khuẩn 99,99% DuPont Sta-clean mà công ty tuyên bố có thể ngăn ngừa vi khuẩn tích tụ một cách hiệu quả. Đầu lông bàn chải còn có chỉ báo màu xanh nhạt dần theo thời gian để nhắc nhở người dùng thay thế đầu bàn chải, được làm từ nhựa cấp thực phẩm (polypropylene) được FDA Hoa Kỳ chứng nhận.

Theo công ty, bàn chải đánh răng điện này hoạt động với tiếng ồn chỉ 55dB, giúp cải thiện đáng kể trải nghiệm đánh răng. Nó được trang bị pin 800mAh mà công ty tuyên bố có thể kéo dài đến 130 ngày trong một lần sạc, có nghĩa là nó sẽ chỉ cần ba lần sạc đầy trong một năm. Nó sạc qua cổng USB Type-C ở dưới cùng và cung cấp khả năng bảo vệ quá áp và quá áp.

bàn chải đánh răng điện realme n1

N1 Sonic đi kèm với động cơ tần số cao 20.000 lần / phút để làm sạch nhanh hơn và hiệu quả. Bàn chải đánh răng cung cấp ba chế độ làm sạch, bao gồm Mềm, Sạch và Đánh bóng. Nó thậm chí có thể nhắc nhở người dùng chuyển đổi khu vực sau mỗi 30 giây để đảm bảo làm sạch toàn diện. Nó cũng sẽ tự động dừng sau hai phút đánh răng. Cuối cùng, thiết bị xuất xưởng với chứng nhận IPX7 biểu thị khả năng chống nước, có nghĩa là nó có thể được rửa dưới vòi nước như bàn chải đánh răng thông thường.

Giá cả và tình trạng sẵn có

Bàn chải đánh răng điện Realme N1 Sonic sẽ có hai màu khác nhau, tức là xanh và trắng. Nó có giá Rs. 799 và sẽ có sẵn để mua trên trang web của Realme và Flipkart, bắt đầu từ ngày 16 tháng 10 lúc nửa đêm.