Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Realme phát hành đối thủ cạnh tranh Xiaomi Mi Band $ 20 của mình

Ban nhạc RealmeChính tôi

Hôm nay, Realme đã công bố một cái gì đó rất thú vị. Công ty cuối cùng đã phát hành đối thủ cạnh tranh loạt Xiaomi Mi Band – Realme Band. Giám đốc điều hành của Realme, Madhav Sheth, xác nhận công ty đang làm việc trên một máy theo dõi thể hình rất được mong đợi vài tháng trước, nhưng chúng tôi đã nghe nhiều về điều đó cho đến bây giờ.

Thiết bị đeo thể dục cực kỳ tiết kiệm này có rất nhiều tính năng và nó có ba màu: đen, xanh lá cây và vàng. Trước đây, Sheth cho biết Realme đặt mục tiêu trở thành thương hiệu phong cách sống công nghệ lớn nhất của Ấn Độ, nhóm và ban nhạc Realme dường như là một bước tiến tốt theo hướng đó.

Realme Band có tất cả chuông và còi bạn mong đợi từ một máy theo dõi thể dục hiện đại. Nó chào mời một kích thước khá 0Màn hình màu .96 inch 160 x 80, cảm biến nhịp tim, theo dõi giấc ngủ, theo dõi tập luyện và khả năng chống nước IP68. Nó cũng hỗ trợ các thông báo di động, thời lượng pin dự kiến ​​lên tới chín ngày và thậm chí còn đi kèm với chế độ theo dõi dế đặc biệt cho khách hàng ở Ấn Độ.

Đọc thêm: Ban nhạc Xiaomi Mi 4 đánh giá: Xiaomi đã làm lại

Điều ấn tượng nhất về máy theo dõi thể dục này là điểm giá thấp. Ban nhạc Realme xuất hiện ở mức giá mát mẻ. 1, 499 (~ $ 20). Để tham khảo, thẻ giá đó quản lý để cắt giảm ngay cả Xiaomi Mi Band $ 40 4.

Ban nhạc Realme có sẵn để mua ở Ấn Độ ngay bây giờ trên trang web Realme, nhưng nó cũng sẽ có sẵn trên Amazon tháng Ba 9. Realme cũng có kế hoạch phát hành thiết bị ở nhiều thị trường hơn trong tương lai gần, vì vậy hãy chú ý đến điều đó.

Ban nhạc Realme Theo dõi tập thể dục đầu tiên của Realme

Realme Band là một bộ theo dõi thể dục giá cực thấp, cung cấp tất cả chuông và còi bạn mong đợi. Nó hỗ trợ theo dõi giấc ngủ, nó có cảm biến nhịp tim và nó sẽ theo dõi tới chín hoạt động thể dục khác nhau. Nó quản lý để cung cấp tất cả những điều đó và nhiều hơn nữa trong khi cũng trải qua gần như tất cả các đối thủ cạnh tranh.