Realme sẽ ra mắt điện thoại Q-series mới vào ngày 13 tháng 10: Báo cáo

Trang web Realme shutterstock

Realme dường như chuẩn bị công bố một điện thoại thông minh mới thuộc dòng Q vào tháng tới. Theo một chuyên gia đã lưu ý, Digital Chat Station, điện thoại thông minh mới có thể được công bố vào ngày 13 tháng 10. Nó được cho là sẽ có số model RMX2173, điều này cho thấy nó sẽ giống như thiết bị đã được phát hiện trên trang web của cơ quan chứng nhận điện tử của Trung Quốc, TENAA, vào đầu tháng này.

Điều đáng chú ý là Chủ tịch Tiếp thị Toàn cầu của Realme, Xu Qi, gần đây đã xác nhận rằng công ty sẽ ra mắt một chiếc điện thoại thông minh mới với giao diện người dùng Realme 2.0 tháng tiếp theo. Mặc dù anh ấy không xác nhận danh tính của thiết bị, nhưng các suy đoán trực tuyến hiện cho thấy rằng anh ấy có thể thực sự đang nói về chiếc điện thoại Q-series mới. Các tin đồn trước đó cho rằng Realme có thể đang làm việc trên cái gọi là Realme Q2, vì vậy sẽ rất thú vị khi xem thiết bị sắp tới sẽ được đặt tên là gì.

Theo rò rỉ, điện thoại Q-series sắp tới sẽ có 6Màn hình đục lỗ S-AMOLED .43 inch. Nó dường như cũng sẽ xuất xưởng với pin hai ngăn với khả năng hỗ trợ sạc 65W. Nó có thể sẽ được cung cấp bởi một 2Bộ xử lý .4GHz kết hợp với RAM 6GB và dung lượng lưu trữ lên đến 256GB. Về mặt hình ảnh, điện thoại được cho là có thiết lập bốn camera (48MP + 8MP + 2MP + 2MP) ở phía sau, trong khi ở mặt trước, nó có thể có cảm biến 16MP.

Trong khi đó, cùng với RMX2173, TENAA tuần trước cũng đã chứng nhận một điện thoại thông minh Realme khác có số model RMX 2117. Hiện vẫn chưa rõ liệu nó có phải là một phần của Q-series hay không, nhưng chúng ta nên biết thêm chi tiết về điều đó sớm hơn là muộn. .