Realme Smart TV SLED 4K với Bảng điều khiển 55 inch, Soundbar 100W được ra mắt tại Ấn Độ với giá Rs. 42,999

Realme smart TV SLED 4K ra mắt tại Ấn Độ

Tiếp bước đối thủ không đội trời chung Xiaomi, Realme bước chân vào phân khúc TV thông minh với việc ra mắt TV thông minh Full HD 32 inch HD và 43 inch Full HD vào tháng 5 đầu năm nay. Công ty hiện đang chuyển sang thị trường cao cấp với việc ra mắt TV thông minh 4K đầu tiên tại Ấn Độ. Nó tự hào có màn hình lớn 55 inch và sử dụng công nghệ màn hình SLED mới của công ty, vì vậy chúng ta hãy đi sâu vào chi tiết.

Realme Smart TV SLED 4K: Thông số kỹ thuật và tính năng

Chiếc TV thông minh này có khung và chân đế bằng kim loại mang đến sự hoàn thiện cao cấp và bền bỉ cho người dùng. Realme đã một lần nữa làm việc với nhà thiết kế người Pháp José Lévy (người đã làm việc trên Realme Buds Q trước đây) để thiết kế chiếc TV thông minh này. Nó có tính năng lớn Bảng điều khiển SLED 55 inch với độ phân giải 4K và các bezels tối thiểu dẫn đến một con số khổng lồ 94.6% tỷ lệ màn hình trên thân máy.

TV thông minh Realme SLED 4K

SLED, đối với những người không biết, đề cập đến công nghệ LED phân phối điện quang phổ. Gã khổng lồ Trung Quốc đã làm việc với John Rooymans, nhà khoa học chính của SPD Technology, để phát triển công nghệ màn hình mới này. Nó sử dụng đèn nền RGB thay vì đèn nền màu xanh lam tiêu chuẩn để cung cấp gam màu rộng hơn và phát xạ ánh sáng xanh lam thấp hơn. Realme Smart TV SLED 4K hỗ trợ 1.07 tỷ màu, gam màu rộng lên đến 108% NTSC, HDR10, HDR 10+ và HLG.

công nghệ xe trượt tuyết realme mới

Nếu bạn đang tự hỏi liệu TV thông minh 4K Realme 55 inch có hỗ trợ tốc độ làm tươi cao hay công nghệ MEMC, thì câu trả lời là không. Bạn nhận được bảng điều khiển VA chiếu sáng trực tiếp 60Hz tiêu chuẩn, mang đến màu đen sâu hơn và góc nhìn tốt hơn trên bo mạch. Đây là được hỗ trợ bởi Realme’s Chroma Boost Picture Engine và được chứng nhận TUV Rheinland Low Blue Light.

Dưới mui xe, Realme Smart TV SLED 4K 55 inch được trang bị chipset MediaTek lõi tứ 64 bit (CPU 4x Cortex-A55 @ 1.2GHz). Bạn cũng sẽ tìm thấy GPU Mali-470 MP3, 1.5GB RAM và 16GB dung lượng lưu trữ tích hợp. Nó chạy Android TV cổ phiếu 9.0 mà không có bất kỳ da hoặc phồng lên trên. Bạn nhận được Chromecast tích hợp sẵn, Google Assistantvà hơn thế nữa với TV thông minh này.

Realme Smart TV này cũng được trang bị Loa âm thanh nổi bốn công suất 24W và hỗ trợ âm thanh Dolby. Đó là đầu ra âm thanh giống như TV Realme thế hệ trước nhưng nó được cho là to hơn. Đối với kết nối, bạn sẽ tìm thấy 2x HDMI, 1x HDMI ARC, 2 Cổng USB-A, cổng AV, Bộ dò, ANT, cổng LAN RJ45 và một 3Giắc cắm tai nghe .5mm. Nó hỗ trợ Wi-Fi chế độ kép (2.4GHz / 5GHz), Bluetooth 5.0và cả hồng ngoại.

điều khiển TV thông minh realme

Ngoài ra, Realme hiện đã quyết định cung cấp giá treo TV miễn phí cho tất cả mọi người đang muốn đặt chiếc TV 4K lớn này trong phòng khách của họ. Điều khiển từ xa trông có vẻ tiện dụng và các phím nóng dành riêng cho thể thao cho Netflix, YouTube, Video chính và Google Assistant (hiển thị trong hình trên).

Realme 100W Soundbar: Thông số kỹ thuật và tính năng

Cùng với sự ra mắt của Smart TV 4K cao cấp đầu tiên, Realme đang tìm cách cung cấp trải nghiệm rạp hát tại nhà với Realme 100W Soundbar. Nó đã được giới thiệu lần đầu tiên vào đầu năm nay và cuối cùng đã chính thức ra mắt tại Ấn Độ vào ngày hôm nay.

soundbar realme

Như đã thấy trong hình trên, bạn sẽ có một Soundbar bốn loa 60W và một loa trầm phụ 40W trong gói này. Loa thanh thể thao hai 15W (2Loa .25 inch) và hai loa tweeter 15W. Mặt khác, loa trầm phụ 40W có 5Loa .25 inch và tăng cường tần số thấp 50Hz – 24KHz. Chúng được thiết kế để mang đến cho bạn trải nghiệm âm thanh đầy đủ hơn và to hơn tại nhà.

Hệ thống Soundbar bao gồm 1x HDMI ARC, 1x USB-A, quang học, COAX và một cổng aux ở phía sau để hoàn thiện các tính năng kết nối. Bạn cũng sẽ tìm thấy các cổng đầu vào nguồn và loa trầm phụ ở phía sau.

Giá cả và tình trạng sẵn có

TV thông minh Realme 55 inch SLED 4K đã được giá Rs. 42,999 ở Ấn Độ nhưng sẽ được bán với giá Rs. 39,999 (giảm giá Rs. 3000) cho đợt giảm giá Diwali đầu tiên. Nó sẽ được đặt hàng trước vào nửa đêm ngày 16 tháng 10, độc quyền trên Realme.com và Flipkart.

Bạn sẽ phải bỏ ra Rs. 6, 999 cho Realme 100W Soundbar để hoàn thiện trải nghiệm rạp hát tại nhà như rạp chiếu phim. Nó cũng được bán từ ngày 16 tháng 10 lúc nửa đêm. Công ty đang chặt chẽ với Xiaomi trong phân khúc giá này và sẽ rất thú vị để xem liệu Realme có thể tạo được chỗ đứng cho mình trong thị trường TV thông minh cao cấp hay không.