Realme tăng gấp đôi lô hàng điện thoại thông minh trong quý 4 năm 2020; Apple Đứng đầu bảng xếp hạng

Realme đã tăng gấp đôi lô hàng điện thoại thông minh vào năm 2020

Theo báo cáo mới nhất từ ​​Counterpoint Research, Apple và Samsung vẫn đứng đầu về số lượng xuất xưởng điện thoại thông minh trong quý 4 năm 2020. Công ty trước đây vượt lên dẫn đầu trong quý này. Nhưng, Realme mới xuất hiện với tư cách là một cầu thủ mới nổi. Công ty đã tăng gần gấp đôi số lượng xuất xưởng điện thoại thông minh của mình vào năm 2020 và tăng trưởng mạnh nhất với tư cách là nhà sản xuất điện thoại thông minh.

Trong báo cáo của mình, Counterpoint không chỉ chia sẻ các con số cho quý cuối cùng của năm 2020 mà còn cho cả năm. Các lô hàng điện thoại thông minh của Realme trong quý 4 năm 2020 gần như tăng gấp đôi khi so sánh với số lượng của nó trong cùng quý năm 2019. Trong quý cuối cùng của năm 2019, Realme đã vận chuyển khoảng 7.8 triệu thiết bị. Ngược lại, công ty đã vận chuyển 14 triệu smartphones trong quý cuối cùng của năm 2020, gần như gấp đôi.

Realme đã tăng gấp đôi lô hàng điện thoại thông minh vào năm 2020 Nguồn: Counterpoint Research

Nhìn vào báo cáo cả năm, có thể thấy rằng công ty đã xuất xưởng khoảng 42 chiếc.4 triệu thiết bị vào năm 2020 so với 25.7 triệu vào năm 2019. Kết quả là, nhà sản xuất điện thoại có trụ sở tại Trung Quốc đã có thể đạt được 1% thị phần trong ngành, đến từ 2% trong năm 2019 tới 3% năm ngoái.

Hơn nữa, theo báo cáo, trong số các công ty điện thoại thông minh lớn khác như Samsung, Apple, Huawei và Xiaomi, Realme tăng trưởng mạnh nhất với tư cách là một công ty vào năm 2020 với mức tăng trưởng 65% so với cùng kỳ năm trước. Tuy nhiên, không có gì so sánh được với sự tăng trưởng của công ty vào năm 2019 khi nó tăng 417%, theo báo cáo.

Realme đã tăng gấp đôi lô hàng điện thoại thông minh vào năm 2020 Nguồn: Counterpoint Research

Hiện tại, những con số này tăng lên chủ yếu là do sự nổi tiếng của công ty ở các thị trường như Ấn Độ và Trung Quốc. Chính tôi smartphones khá phổ biến ở Ấn Độ vì công ty cung cấp thông số kỹ thuật cao cấp với mức giá phù hợp với túi tiền. Kết quả là, Realme đã có thể bán gần như 6.3 triệu thiết bị ở Ấn Độ trong mùa lễ năm ngoái.