Realme Watch được tối ưu hóa pin và quản lý thông báo


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Realme Watch được tối ưu hóa pin và quản lý thông báo

đồng hồ thông minh Đồng hồ Realme đang nhận được bản cập nhật phần mềm thứ hai, phiên bản thể thao số 81.0🇧🇷 Bản cập nhật mang đến sự tối ưu hóa cho thông báo và quản lý hiệu quả pinmà đã hứa 9 ngày tự chủ khi ra mắt. Đồng hồ Realme đã có mặt trên thị trường vào đầu tháng 6 với giá 55 đô la Mỹ, khoảng 262 đô la R khi chuyển đổi trực tiếp vào thời điểm đó.

Trang web chính thức – Đồng hồ Realme

Bản cập nhật mang lại khả năng xử lý thông báo được cải thiện, điều này có thể hiển thị tối đa 10 thông báo dưới dạng danh sách thả xuống trên màn hình. Trước đây, chiếc smartwatch hiển thị chỉ là một thông báo – trong trường hợp này, tin nhắn mới từ sistema “thay thế” cái cũ. Đây là một trong những khiếu nại chính của người dùng Realme Watch, đã được giải quyết trong bản cập nhật này.

Bản vá mới cũng hỗ trợ bảy ngôn ngữ giao diện người dùng mới, cho phép bạn tự động bật và tắt chế độ “Không làm phiền” vào những thời điểm đã chọn. Ngoài ra, bản cập nhật mang đến khả năng tối ưu hóa pin và sửa lỗi.

Kiểm tra những thay đổi sắp tới trong bản cập nhật🇧🇷

– Giao diện người dùng đa ngôn ngữ: tùy chọn ngôn ngữ tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Ba Lan, tiếng Nga và tiếng Ukraina trong menu khởi động;
– Hoàn thành thư viện ký tự;
– Cảnh báo đa tin nhắn (10 tin);
– Nhắc nhở nhịp tim cao/thấp;
– Mức oxy trong máu sẽ có dữ liệu tiến trình lịch sử;
– Thêm chức năng tự động mở giao diện điều khiển khi đang phát nhạc;
– Giữ nút nguồn trong ba giây sẽ hiển thị các tùy chọn tắt máy và khởi động lại trên màn hình;
– Giao diện sạc sẽ hiển thị thời gian với phần trăm sạc;
– Chế độ “Không làm phiền”;
– Điều chỉnh độ sáng hỗ trợ vuốt toàn màn hình.

Bản cập nhật có thể được tải xuống Đồng hồ Realme thông qua ứng dụng liên kết realme🇧🇷 Để tải xuống thủ công, bạn cần truy cập menu cập nhật của thiết bị.

Thông qua: Đấu trường GSM

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button