Realme X2 Pro được hỗ trợ gọi điện thoại Jio và Airtel VoWiFi với bản cập nhật ColorOS mới nhất tại Ấn Độ

Realme X2 Pro đã trở lại

Realme đã ra mắt điện thoại thông minh Realme X2 Pro ở Ấn Độ vào năm 2019. Thiết bị này là công ty đầu tiên chạy trên chipset Qualcomm Snapdragon 855+ và lần đầu tiên nó cũng có màn hình tốc độ làm mới 90Hz. Cuối cùng, người dùng thiết bị Realme X2 Pro ở Ấn Độ đã bắt đầu nhận được tính năng hỗ trợ gọi điện VoWiFi, cả trong Airtel và Jio, với bản cập nhật ColorOS mới nhất ở Ấn Độ. Hãy cùng xem bản cập nhật ColorOS mới nhất cho Realme X2 Pro và tất cả những gì nó có trong kho cho các thiết bị Realme X2 Pro.

Realme X2 Pro được Jio và Airtel VoWiFi hỗ trợ với bản cập nhật ColorOS mới nhất tại Ấn Độ

Bản cập nhật ColorOS mới nhất cho thiết bị Realme X2 Pro đi kèm với số bản dựng RMX1931EX_11_A.09. Bản cập nhật mang theo bản vá bảo mật tháng 1 mới nhất. Tuy nhiên, đó không phải là điều duy nhất vì bản cập nhật cũng mang đến sự hỗ trợ cho tính năng Airtel và Jio VoWiFi. Cuối cùng, bản cập nhật đi kèm với một số sửa lỗi.

Mặc dù bản cập nhật đang được triển khai dưới dạng bản cập nhật OTA, nhưng trong trường hợp bạn chưa nhận được nó trên thiết bị của mình, bạn có thể tải xuống tệp zip từ đây. Các kích cỡ cập nhật 3.1GB, vì vậy trong trường hợp bạn muốn tải xuống, bạn sẽ phải dựa vào kết nối dữ liệu chưa được kiểm tra cho cùng. Hơn nữa, bạn luôn nên sao lưu dữ liệu quan trọng trước khi nhấn nút cập nhật.

Tại đây, Thay đổi chính thức của bản cập nhật ColorOS mới nhất cho các thiết bị Realme X2 Pro ở Ấn Độ:

Bảo mật
● Bản vá bảo mật Android: Tháng 1 năm 2020

Mạng
● Đã thêm Airtel và JIO VoWIFI

Hệ thống
● Đã sửa lỗi một phần đã biết và cải thiện độ ổn định của hệ thống

Đã sửa
● Đã sửa Instagram tải lên video thất bại

Trong trường hợp bạn không biết, Realme X2 Pro có hai biến thể màu – Lunar White và Neptune Blue. Thiết bị có giá là Rs. 27.999 cho biến thể 6GB / 64GB, R. 29.999 cho biến thể 8GB / 128GB và R. 39.999 cho biến thể 12GB / 256GB. Công ty cũng đã ra mắt Phiên bản chính của thiết bị, có sẵn trong các biến thể Gạch và Bê tông. Tương tự có giá là Rs. 34.999 ở Ấn Độ.