Realme X3 rất ấn tượng với sự độc lập và tốc độ tải xuống!

Realme X3 sẽ là thiết bị tiếp theo của công ty con Oppo trước đây đang cạnh tranh mạnh mẽ với Xiaomi Redmi tại thị trường châu Á, đặc biệt là Ấn Độ. Theo rò rỉ của Sudhanshu nổi tiếng, điện thoại thông minh này sẽ có pin 4200 mAh.

Ngoài ra, pin này sẽ được hỗ trợ sạc nhanh 30W bằng dây. Realme rất có thể sử dụng một số công nghệ sạc nhanh của Oppo, được gọi là VOOC Super Charge.

Realme X3 SuperZoom sẽ sử dụng pin 4200mAh với hỗ trợ sạc nhanh 30W.

– Sudhanshu (@ Sudhanshu1414) 2 Tháng 5 năm 2020

Thông tin này đã được xác nhận bởi các chứng chỉ Bluetooth gần đây của chính quyền Ấn Độ và Trung Quốc. Bằng cách này, Realme X3 hứa hẹn sẽ là một tác phẩm ấn tượng và phù hợp khác trên thị trường hàng đầu với mức giá thú vị.

Thông số kỹ thuật Realme X3 dự kiến

  • Giám sát 6.5 inch
  • Bộ xử lý Snapdragon 855+
  • RAM 12 GB
  • 4 Camera lùi
  • Pin 4200mAh với sạc nhanh 30W
  • Android 10

Về thông số kỹ thuật của nó, ít được biết đến. Điều buồn cười nhất là sự lựa chọn bộ vi xử lý Snapdragon 855+ vì phiên bản mới nhất là Snapdragon 865+. Người ta cho rằng Realme đã chọn phiên bản CPU trước của Qualcomm để giảm chi phí.

Rốt cuộc, Realme cạnh tranh ở các thị trường mới nổi nơi mối quan hệ giữa chất lượng và giá cả là rất quan trọng. Những người mua tiềm năng của Realme X3 dường như không quan tâm rằng thiết bị không mang lại “cọng rơm cuối cùng” khi nói đến bộ xử lý, nếu giá cả thuận lợi.

Biên tập viên 4gnews khuyến nghị: