Realme xác nhận chiếc flagship cao cấp đầu tiên sắp ra mắt, hình ảnh và thông số kỹ thuật bị rò rỉ

TL; DR

  • Realme GT 2 Pro sẽ là chiếc flagship cao cấp đầu tiên của công ty và là chiếc điện thoại cao cấp nhất cho đến nay.
  • Chúng tôi đã rò rỉ kết xuất và thông số kỹ thuật cho điện thoại.
  • Nếu những tin đồn được chứng minh là chính xác, đây chắc chắn sẽ là chiếc điện thoại Realme đắt nhất từ ​​trước đến nay.

Realme GT sắp ra mắt 2 Pro sẽ thay đổi điều đó. Theo Sky Li – người sáng lập và CEO của Realme – GT 2 Pro sẽ là “điện thoại hàng đầu đầu tiên và cao cấp nhất” của công ty.

Thật không may, Li đã không tiết lộ bất kỳ thông số kỹ thuật hoặc thông tin khác trên điện thoại. Cảm ơn Steve Hemmerstoffer và 91MobilesTuy nhiên, chúng tôi có một số thông tin rò rỉ về thiết bị. Bạn có thể thấy một tập hợp các kết xuất bị rò rỉ ở trên và bên dưới, bạn sẽ tìm thấy thông tin về các thông số kỹ thuật được đồn đại.

Realme GT 2 Thông số kỹ thuật bị rò rỉ chuyên nghiệp

Theo thông số kỹ thuật bị rò rỉ, GT 2 Pro có thể có bộ vi xử lý hàng đầu năm 2022 của Qualcomm. Trước đây được gọi là Snapdragon 898, bộ vi xử lý mới này sẽ là bộ xử lý đầu tiên có cách đặt tên mới.

Realme GT 2 Pro cũng có thể có một 6.8- Màn hình OLED inch với tốc độ làm tươi 120Hz và độ phân giải QHD + (1440p). Ở mặt sau, điện thoại có thể có bộ ba cao cấp: cảm biến chính 50MP, siêu rộng 50MP và ống kính tele 8MP.

Có liên quan: Cách chụp ảnh màn hình trên Realme smartphones

Đó là những thông số kỹ thuật mà nhà rò rỉ đáng tin cậy Steve Hemmerstoffer đã đưa ra. Tuy nhiên, các báo cáo rò rỉ trước đó cho thấy điện thoại có thể có RAM lên đến 12GB và bộ nhớ trong 256GB, camera selfie 32MP và tốc độ sạc có dây 125W. Tuy nhiên, những thông số kỹ thuật đó không đến từ Hemmerstoffer, vì vậy hãy đối xử với họ với mức độ hoài nghi cao hơn.

Cuối cùng, Hemmerstoffer cho rằng điện thoại có thể có giá khoảng 799 USD. Điều này sẽ làm cho GT 2 Pro là điện thoại đắt nhất từ ​​công ty cho đến nay.

Bình luận