Realme xác nhận GT 2 Phát hành toàn cầu Pro, trêu chọc nhiều máy tính bảng và máy tính xách tay hơn

Kris Carlon / Android Authority

Realme đã có một năm 2021 khá vững chắc, mở rộng ra nhiều thị trường hơn, cung cấp chiếc flagship giá cả phải chăng Realme GT và ra mắt máy tính bảng và máy tính xách tay đầu tiên của mình.

Vì vậy, những gì bạn nên mong đợi từ năm 2022? Liệu Realme GT hoàn toàn mới 2 loạt đến thị trường toàn cầu? Chúng ta có thể thấy nhiều máy tính bảng hơn trong năm nay không? Chúng tôi đã đặt những câu hỏi này cho phó chủ tịch Realme và giám đốc kinh doanh quốc tế Madhav Sheth như một phần trong phạm vi bảo hiểm của chúng tôi trong tuần lễ CES 2022.

Realme GT 2 sê-ri có sẵn: Nó sẽ rời khỏi Trung Quốc?

Công ty ra mắt Realme GT 2 tại Trung Quốc vào đầu tuần này, với GT tiêu chuẩn 2 là một bản nâng cấp nhẹ so với Realme GT trong khi GT 2 Pro mang đến nhiều nâng cấp hơn cho bảng. Không có thông tin nào về thời điểm ra mắt rộng rãi hơn, nhưng Sheth xác nhận rằng bản phát hành toàn cầu thực sự nằm trong các thẻ:

Chúng tôi sẽ sớm ra mắt toàn cầu cho GT 2 và bạn sẽ sớm nhận được phản hồi từ chúng tôi. Vì vậy, nó sẽ ra mắt toàn cầu và nó cũng sẽ ở châu Âu.

Ông cũng xác nhận rằng bản phát hành rộng rãi hơn bao gồm cả Ấn Độ. Vì vậy, người hâm mộ Realme trong khu vực sẽ có thể trên tay loạt sản phẩm hàng đầu mới, mặc dù không có khung thời gian ra mắt.

Nhiều máy tính bảng và máy tính xách tay hơn?

Kris Carlon / Android Authority

Năm 2021 cũng chứng kiến ​​Realme ra mắt Realme Pad với tư cách là máy tính bảng đầu tiên của hãng, là một thiết bị cấp ngân sách tập trung vào tiêu dùng phương tiện truyền thông. Hơn nữa, công ty cũng đã ra mắt Realme Book như là máy tính xách tay đầu tiên của mình vào năm ngoái. Vậy chúng ta có nên mong đợi nhiều máy tính bảng và máy tính xách tay hơn vào năm 2022? Sheth lưu ý rằng máy tính xách tay và máy tính bảng là một phần của năm danh mục sản phẩm mà công ty coi là cần thiết cho các thị trường lớn (cùng với âm thanh, thiết bị đeo và TV):

Vì vậy, tôi nghĩ có chắc chắn chúng ta sẽ thấy rất nhiều máy tính bảng mới đến ở các phân khúc giá khác nhau. Đồng thời, máy tính xách tay bạn sẽ thấy sắp xuống (sic).

Sheth sẽ không xác nhận cụ thể liệu Realme có tung ra máy tính bảng cấp cao nhất vào năm 2022 hay không, nhưng nhắc lại rằng họ thực sự đang cố gắng trang trải các mức giá khác nhau.

Realme Pad có giá ra mắt dao động từ 14.000 Rs (~ 190 USD) đến 18.000 Rs (~ 245 USD). Vì vậy, chắc chắn có vẻ như có chỗ cho sự phát triển về mặt này, đặc biệt là với máy tính bảng ban đầu có RAM 3GB đến 4GB, bộ nhớ từ 32GB đến 64GB và SoC Helio G80 cấp thấp hơn.

Có liên quan: Máy tính bảng Android tốt nhất bạn nên xem xét

Đại diện của Realme cũng đã tweet vào đầu tuần này rằng máy tính xách tay Realme Book thế hệ tiếp theo sẽ sử dụng bộ vi xử lý Core thế hệ thứ 12 mới của Intel. Vẫn chưa rõ liệu chiếc máy tính xách tay mới sẽ là một bản làm mới đơn giản hay một bản nâng cấp toàn diện, nhưng rõ ràng Realme Book không phải là chuyện một sớm một chiều.

Những gì về bản cập nhật?

Năm 2021 cũng chứng kiến ​​HMD, Oppo, Vivovà Xiaomi đều thông báo rằng họ sẽ cung cấp ba năm cập nhật hệ điều hành cho một số thiết bị nhất định. Một số cam kết này chắc chắn có vẻ giống như những pha nguy hiểm tiếp thị, với Vivo chỉ thực hiện cam kết này cho Vivo Dòng X70, dành cho một.

Tuy nhiên, đây là một lĩnh vực mà Realme đang bị tụt lại phía sau và công ty trước đó đã nói với chúng tôi một năm trước rằng họ đã gắn bó với hai năm cập nhật hệ điều hành. Thật không may, không có gì thay đổi kể từ đó:

Tôi nghĩ rằng chúng tôi vẫn đang bám sát điểm cụ thể đó là chúng tôi sẽ cập nhật (OS) trong hai năm và cập nhật bản vá bảo mật thường xuyên trong ba năm.

Sheth cũng tuyên bố rằng vòng đời trung bình của điện thoại ngày nay dao động từ 24 đến 26 tháng. Tuy nhiên, Realme là ngoại lệ so với các đối tác ổn định BBK của nó khi nói đến việc cung cấp ba năm cập nhật hệ điều hành, như Oppo, OnePlus và Vivo tất cả đều cung cấp một cam kết mở rộng cho các mô hình nhất định. Và với việc Samsung cung cấp các bản cập nhật mở rộng cho điện thoại tầm trung của mình, Realme cần cung cấp một cái gì đó tương tự nếu họ muốn khuyến khích lòng trung thành với thương hiệu.

Realme có kế hoạch đến Hoa Kỳ

Palash Volvoikar / Android Authority

Thị trường Mỹ là một thị trường khó khăn cho các thương hiệu điện thoại thông minh Trung Quốc xâm nhập, vì chỉ Motorola, OnePlus và ở mức độ thấp hơn là TCL, đã thực hiện được trong những năm gần đây. Đây có phải là thị trường mà Realme muốn giải quyết vào năm 2022?

Sheth nói rằng Realme sẽ không mang smartphones sang Mỹ, nhưng xác nhận rằng họ đang có kế hoạch đưa các sản phẩm CNTT và AIoT ra thị trường vào năm 2022. Đại diện của Realme không nêu tên các sản phẩm cụ thể, nhưng chúng tôi đoán rằng gậy truyền hình trực tuyến, tai nghe không dây, đồng hồ thông minh và máy hút bụi sẽ là ứng cử viên tiềm năng cho sự ra mắt tại Mỹ để đối đầu với Xiaomi.


Bạn muốn thấy gì từ Realme vào năm 2022? Hãy cho chúng tôi biết thông qua cuộc thăm dò dưới đây.

Bạn muốn thấy gì từ Realme vào năm 2022?

196 phiếu bầu

Nhiều điện thoại hàng đầu hơn

31%

Nhiều máy tính bảng và PC hơn

32%

Cam kết cập nhật tốt hơn

28%

Ra mắt ở Mỹ

8%

Khác (để lại bình luận)

2%

Bình luận