Realme xác nhận Narzo 30 Pro, Narzo 30A Ấn Độ ra mắt vào ngày 24 tháng 2

ngày ra mắt realme narzo 30 pro

Realme đã giới thiệu loạt phim Narzo 30 trong vài tuần qua. Bây giờ, công ty đã công bố ngày ra mắt cho các thiết bị sắp tới. Nó đang gửi thư mời phương tiện truyền thông chính thức xác nhận rằng Narzo 30 series sẽ ra mắt vào ngày 24 tháng 2 tại Ấn Độ.

Giám đốc điều hành Realme Ấn Độ Madhav Sheth đã Twitter để thông báo ngày ra mắt. Sheth xác nhận rằng công ty sẽ trình làng Narzo 30 Pro 5G và Narzo 30A vào tuần tới. Đây sẽ là điện thoại thông minh Narzo đầu tiên hỗ trợ 5G. Nó cũng sẽ là thiết bị 5G rẻ nhất trong danh mục đầu tư của Realme khi nó khởi chạy. Narzo 30 Pro 5G dự kiến ​​sẽ có giá dưới Rs. Giá 19.999 của Realme X7 mới ra mắt gần đây.

Tôi đã sẵn sàng để ra mắt một loạt #Narzobyrealme mới dựa trên hiệu suất smartphones lúc 12:30 chiều IST, ngày 24 tháng 2!

Các cầu thủ trẻ, hãy sẵn sàng để #FeelThePower với # realmeNarzo30Pro và # realmeNarzo30A. Giữ nguyên! pic.twitter.com/V0QG00XoJ6

– Madhav Sheth (@ MadhavSheth1) ngày 18 tháng 2 năm 2021

Các phương tiện truyền thông mời khẳng định thêm rằng sự kiện “Cũng sẽ chứng kiến ​​sự ra mắt của Realme Buds Air 2, với công nghệ ANC dân chủ hóa! ” Gần đây, chúng tôi đã có cái nhìn đầu tiên về những chiếc tai nghe TWS này trong một video giới thiệu. Realme Buds Air 2 sẽ có thiết kế trong tai, ANC, và sẽ được điều chỉnh bởi bộ đôi DJ điện tử người Mỹ Chainsmokers, theo rò rỉ.

Realme Narzo 30 Pro: Thông số kỹ thuật (Tin đồn)

Công ty cũng đã thiết lập một trang web nhỏ dành riêng cho việc ra mắt dòng Narzo 30 sắp tới. Nó xác nhận rằng Realme Narzo 30 Pro 5G sẽ được cung cấp bởi Chipset MediaTek Dimensity 800U – giống như Realme X7 5G. Bạn cũng sẽ tìm thấy RAM lên đến 8GB và bộ nhớ tích hợp lên đến 128GB.

Như chúng ta đã thảo luận ngày hôm qua, Narzo 30 Pro rất có thể sẽ là phiên bản đổi thương hiệu của Realme Q2. Nó đã được ra mắt tại Trung Quốc vào năm ngoái với chipset Dimensity 800U. Thiết bị sẽ có tính năng 6.5-inch Full-HD + màn hình LCD với một Tốc độ làm mới 120Hz và một camera selfie đục lỗ 16MP.

Realme narzo 30 pro - cái nhìn đầu tiên

Thiết lập ba camera ở phía sau sẽ bao gồm một Cảm biến chính 48MP, một ống kính siêu rộng 8MP và một camera macro 2MP. Bạn cũng có một 5Pin 000mAh trên bo mạch. Tuy nhiên, chúng tôi hy vọng công ty sẽ nâng cấp công nghệ sạc nhanh 30W được hỗ trợ bởi Realme Q2 lên ít nhất 50W với Narzo 30 Pro 5G.

Chúng ta cũng có thể thấy Narzo 30A ở chế độ nền trong hình ảnh tiêu đề ở trên. Nó sẽ có hình vuông thiết lập ba camera và một cảm biến vân tay vật lý ở phía sau. Chúng tôi hiện không có thông tin về thông số kỹ thuật phần cứng của biến thể này. Công ty sẽ có thêm thông tin chi tiết để chia sẻ trong những ngày trước khi ra mắt. Vì vậy, hãy theo dõi để biết thêm thông tin cập nhật.