Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Red Dead Redemption sắp có mặt trên PS4 và Nintendo Switch; Chi tiết tại đây

Game thủ trên toàn thế giới đang hồi hộp chờ đợi phiên bản làm lại của Red Dead Redemption. Gần đây, thậm chí còn có những rò rỉ cho thấy rằng phiên bản RDR Remastered có thể sắp ra mắt. Tuy nhiên, ở một động thái hơi khác, Rockstar Games phát hành lại Red Dead Redemption gốc và người bạn đồng hành của nó là Cơn ác mộng Undead trên Nintendo Switch và PS4. Tìm hiểu chi tiết chính xác dưới đây.

Bản phát hành Red Dead Redemption không phải là bản làm lại

Mặc dù một số người có thể nhầm lẫn bản phát hành RDR mới là bản làm lại mới, nhưng đây là một cảng công vụ nếu chỉ chải chuốt một chút. Trong một bài đăng trên blog chính thức, công ty đã thông báo điều tương tự khi ghi nhận Hãng phim Double Eleven cho việc chuyển đổi.

Vào ngày 17 tháng 8, trải nghiệm phương Tây được yêu thích Red Dead Redemption và người bạn đồng hành kinh dị Undead Nightmare của nó lần đầu tiên xuất hiện cùng nhau trên Nintendo Switch và hệ thống PlayStation hiện đại.

Thêm Red Dead Redemption vào danh sách mong muốn của bạn ngay bây giờ: https://t.co/kB4TjexkKn pic.twitter.com/lc46gZqqwA— Rockstar Games (@RockstarGames) Tháng 8 72023

Red Dead Redemption là một trò chơi hơn chục năm tuổi và theo dõi cuộc phiêu lưu của một cựu kẻ sống ngoài vòng pháp luật John Marston. Red Dead Redemption là trò chơi thứ hai trong series và phát triển câu chuyện trong phần tiền truyện RDR 2được ra mắt vào năm 2018.

Được phép: Trò chơi RockStar

Hơn nữa, Red Dead Redemption cũng sẽ bao gồm Cơn ác mộng bất tử, một bản mở rộng được ra mắt như một người bạn đồng hành với trò chơi gốc. Cơn ác mộng khiến John phải chiến đấu với lũ xác sống bất tử trong khi anh ta tìm kiếm phương pháp chữa trị trong khung cảnh phương Tây đổ nát.

Giá cả và tình trạng sẵn có

Như đã đề cập, Red Dead Redemption và Undead Nightmare sắp ra mắt dưới dạng bản phát hành mới cho cả PlayStation 4 Và Nintendo Switch. Chủ sở hữu PS5 cũng sẽ có thể chơi bản phát hành lại thông qua khả năng tương thích ngược. Tuy nhiên, các game thủ PC vẫn đang bị treo lơ lửng vì Rockstar không đưa ra lời nào tương tự.

Red Dead Redemption là có giá ở $49,99 trên Nintendo Switch eShop và PlayStation Store. Trò chơi sẽ ra mắt vào ngày 17 tháng 8 năm 2023. Bản phát hành vật lý sẽ ra mắt vào ngày 13 tháng 10 năm 2023. PlayStation chính thức và Nintendo Switch danh sách đã có sẵn cho những ai muốn biết thêm chi tiết.

Tuy nhiên, việc Rockstar tính phí cao như vậy cho một trò chơi đã có tuổi đời hàng chục năm có thể trở thành một điểm nhức nhối đối với nhiều game thủ đang háo hức chờ đợi một phiên bản làm lại mới. Chỉ có thời gian mới biết được lần tái phát hành này sẽ thành công như thế nào.