Redmi Band chính thức và có giá dưới 13 €

Xiaomi vừa phát hành Redmi Band có giá rất phải chăng với giá 95 CNY – với giá 14 USD hoặc 12,28 USD. Mặc dù có giá thấp nhưng dây đeo cổ tay thông minh này có chất lượng cao hơn Mi Band 4có một số lợi thế hơn (ngoài giá rẻ hơn).

Ban nhạc Xiaomi Mi 4’làn da 0Cái nào lớn hơn 95 một chút 1Bắt đầu với màn hình OLED 08 inch. Kính hoàn toàn phẳng trên màn hình. Phần này có thể hiển thị thông báo từ điện thoại của bạn và cũng có màn hình với dự báo thời tiết trong các sản phẩm đó.

Redmi Band cũng có phích cắm USB-A tiêu chuẩn, đơn giản hóa việc sạc và loại bỏ sự cần thiết của bộ điều hợp sạc đặc biệt. Thời lượng pin lên tới 14 ngày, ít hơn một tuần so với Mi Band, nhưng nó sạc thiết bị nhiều lần trong tháng. Đã sạc đầy 2 phải mất hàng giờ.

5 Có cảm biến nhịp tim quang và theo dõi hoạt động cho chế độ thể thao, theo dõi giấc ngủ cũng là một phần của gói. Băng thông minh cho phép bạn sử dụng nó để bơi lội 5 Nó có khả năng chống nước lên tới ATM.

Thứ duy nhất còn thiếu là NFC – nhưng Mi Band 4không có sẵn trong phiên bản quốc tế của (chỉ phiên bản tiếng Trung), vì vậy chúng tôi sẽ không nhận thấy sự khác biệt. Tuy nhiên, thanh toán ngoại tuyến từ AliPay được hỗ trợ (dựa trên mã vạch và không khả dụng ở Châu Âu).

Redmi Band có sẵn các màu đen, xanh, đỏ và nâu và bạn có thể chọn từ 72 “giờ” để tùy chỉnh giao diện của ban nhạc.

Redmi Band chính thức và chi phí ít hơn 13 € 1

Ban nhạc Redmi, 9 Nó sẽ có sẵn ở Trung Quốc từ tháng Tư và sẽ sớm có mặt trong cửa hàng trực tuyến. Giá của thiết bị là 95 CNY, sau đó “giá bình thường là 99 CNY. Tuy nhiên, vì nó không có kế hoạch đến châu Âu, nên ít nhất là bây giờ, nếu bạn muốn mua trong một cửa hàng nhập khẩu ở Trung Quốc, bạn sẽ phải trả nhiều tiền hơn.