Redmi: chiếc đồng hồ được kết nối đầu tiên của nó xuất hiện và nó thu hút rất nhiều từ Mi Watch của Xiaomi

Trong khi Xiaomi vừa trình bày một chiếc smartwatch, Redmi cũng nên làm điều tương tự sớm. Thương hiệu thay thế của công ty Trung Quốc đã đạt được chứng nhận tại Ấn Độ cho một chiếc đồng hồ được kết nối. Ngoài ra, tổng giám đốc của thương hiệu đã đăng một thông báo về phụ kiện trên tài khoản Weibo của mình.

Đồng hồ Xiaomi Mi Mi Watch đầu tiên của tên

Đầu tháng 11, Xiaomi đã giới thiệu Mi Watch, một chiếc đồng hồ được kết nối Wear OS trông rất giống vớiApple Watch. Vài tháng sau, vào đầu tháng 1, thương hiệu Trung Quốc đã giới thiệu một chiếc đồng hồ thứ hai nuôi dưỡng sự tương đồng này ít hơn: Màu đồng hồ Mi. Và rất sớm, Redmi, thương hiệu thay thế của Xiaomi gần đây trở nên độc lập, cũng sẽ giới thiệu một chiếc đồng hồ. Hai manh mối dẫn đến kết luận này đã được ghi nhận trong những ngày gần đây.

Manh mối đầu tiên là đạt chứng nhận tại Ấn Độ. Sản phẩm liên quan có số sê-ri HMSH01GE. Và danh mục được ghi là có liên kết với nhau. Khó để làm cho nó đơn giản hơn. Chứng nhận này xác nhận không chỉ sự tồn tại của một chiếc smartwatch tại Redmi mà còn là sản phẩm sẽ sớm đến Ấn Độ. Tuy nhiên, vẫn rất khó để ước tính ngày, đặc biệt là nếu các chứng nhận khác sẽ được lấy trước khi bán.

Một lời trêu ghẹo đầu tiên từ giám đốc thương hiệu

Manh mối thứ hai sẽ được tìm thấy ở phía của Đế chế Trung cổ. Và cụ thể hơn trên Weibo, cổng thông tin tiểu blog Trung Quốc. Lu Weibing, tổng giám đốc của thương hiệu, xuất bản ở đó một thông điệp gợi lên sự xuất hiện sắp tới của một chiếc đồng hồ được kết nối trong danh mục của nó. Anh ấy mang sản phẩm của mình đến gần hơn với chiếc smartwatch đầu tiên của Xiaomi, chiếc Mi Watch đã đề cập ở trên. Điều đó cho thấy đồng hồ đầu tiên của Redmi phải đủ gần.

Đọc thêm: Kiểm tra Honor MagicWatch 2 : một chiếc smartwatch đáng ngạc nhiên với mức giá này

Xin nhắc lại, Đồng hồ Xiaomi Mi là một chiếc đồng hồ với vỏ hình chữ nhật đủ gần vớiApple Watch. Nó đo 44 mm và được làm bằng thép không gỉ. Mặt sau của nó là gốm. Bảng AMOLED của phụ kiện đo 1, 78 inch (cho định nghĩa 368 x 448 pixel). Nó được bảo vệ bởi kính khoáng hoặc sapphire tổng hợp (tùy thuộc vào phiên bản). Chipset của nó là Snapdragon 3100 với modem 4G. Anh ấy đi cùng 1 GB RAM và 8 GB dung lượng lưu trữ. Pin có dung lượng 570 mAh. HĐH của nó là Wear OS với giao diện MIUI cương. Đồng hồ của Redmi nên được xây dựng trên cơ sở này. Nó vẫn còn để xem làm thế nào nó sẽ phân biệt chính nó.

Nguồn: FoneArena

Những bài viết liên quan

Back to top button