Redmi Note 10 hình ảnh trực tiếp bề mặt trực tuyến trước khi ra mắt chính thức tại Ấn Độ

Redmi Note 10 bề mặt hình ảnh trực tuyến

Tuần trước, chúng ta đã thấy những hình ảnh về hộp bán lẻ của chiếc Redmi sắp ra mắt Note 10 tiết lộ thiết kế và một số thông số kỹ thuật chính. Bây giờ, trước Note 10 series ra mắt tại Ấn Độ, hình ảnh trực tiếp của thiết bị đã lộ diện Facebook. Những hình ảnh này giới thiệu thiết bị thực tế chứ không chỉ là hộp bán lẻ và cũng xác nhận một số thông số kỹ thuật bên trong.

Các hình ảnh (đính kèm bên dưới), được chia sẻ bởi Facebook trang XiaomiLeaksPH, đưa thiết bị ra khỏi hộp bán lẻ. Và như bạn có thể thấy, Redmi Note 10 sẽ được cung cấp bởi Snapdragon 678 SoC, là một bộ xử lý tám lõi và sẽ tự hào về một 5Pin 000mAh có hỗ trợ sạc nhanh 33W. Ngoài điều này, bạn cũng sẽ tìm thấy một 6Màn hình AMOLED .43 inch với thiết kế lỗ đục lỗ trên bo mạch.

Redmi Note 10 bề mặt hình ảnh trực tuyến

Bây giờ, theo những rò rỉ trước đó, chúng ta đã biết về 6Tấm nền AMOLED .43 inch trên thiết bị. Đây là một trong những tính năng chính vì nó sẽ là chiếc Redmi đầu tiên Note thiết bị tự hào có tấm nền AMOLED. Hơn nữa, chúng tôi cũng biết rằng Redmi Note 10 Pro sẽ là của Xiaomi “Redmi đầu tiên Note để có tốc độ làm mới cao ” vì nó sẽ đi kèm với sự hỗ trợ cho tốc độ làm tươi màn hình 120Hz. Công ty đã xác nhận tốc độ làm mới cao thông qua các kênh xã hội của mình.

Chuyển sự chú ý của chúng tôi đến mặt sau, Redmi Note 10 được cho là có thiết lập bốn camera. Hơn nữa, nếu bạn đã theo dõi các đoạn giới thiệu trên mạng xã hội của Xiaomi, thì bạn có thể biết rằng thiết bị sẽ làm rung chuyển cảm biến 108MP ở phía sau. Công ty, tuần trước, đã trêu chọc máy ảnh thông qua một tweet trên chính thức của mình Twitter xử lý.

Ngoài điều này, theo các báo cáo khác, Redmi Note 10 sẽ có hai biến thể – 4GB + 64GB và 6GB + 64GB. Nó sẽ chạy MIUI 12 dựa trên Android 11 khi xuất xưởng và có ba màu – Trắng, Xám và Xanh lục.

Người khổng lồ Trung Quốc, theo xác nhận trước đó, sẽ tung ra Remi Note 10 series vào tháng 3 4 ở Ấn Độ. Vì vậy, bây giờ, với sự rò rỉ của những hình ảnh này, bạn biết những gì mong đợi từ thiết bị trước khi ra mắt.