Redmi Note 10, Redmi Note Đã xác nhận ra mắt 10 Pro India vào ngày 4 tháng 3

ngày ra mắt redmi note 10 tại Ấn Độ

Đầu tuần trước, Xiaomi đã xác nhận rằng họ sẽ hoàn thành chiếc Redmi Note 10 series vào đầu tháng 3. Nó không có ngày ra mắt chính thức vào thời điểm đó. Nhưng hôm nay, công ty đã thông báo rằng Redmi Note 10 và Note 10 Pro sẽ được công bố vào ngày 4 tháng 3 tại Ấn Độ. Điều này sẽ đánh dấu sự ra mắt toàn cầu của Redmi Note 10 loạt.

Redmi Note Ngày ra mắt 10 Series tại Ấn Độ

Trong một tweet chính thức được gửi bởi tay cầm Redmi Ấn Độ, Xiaomi đã thông báo rằng Redmi Note 10 loạt “Đã sẵn sàng cho lần ra mắt toàn cầu vào 4/3/ 2021. ” Đoạn teaser không tiết lộ gì về hai điện thoại sắp ra mắt nhưng có vẻ như tập trung nhiều vào camera. Chữ ‘O’ cho Note là một cảm biến máy ảnh, có thể là một cảm biến 108MP.

# RedmiNote10 Series đã sẵn sàng để ra mắt toàn cầu vào 4/3/ 21! 🚀 # RedmiNote đã từng là điện thoại thông minh được yêu thích nhất tại Ấn Độ và chúng tôi rất vui khi được mang đến cho bạn trải nghiệm # 10on10 tiếp theo!

Nhận thông báo 👇https: //t.co/cwYEXdVQIo: https://t.co/[email protected]: https://t.co/P3NpRRcFeG pic.twitter.com/yvco9UCuqR

– Redmi Ấn Độ – # Redmi10Prime | Siêu sao toàn năng (@RedmiIndia) ngày 16 tháng 2 năm 2021

Redmi Note 10 sê-ri chỉ dành riêng cho Amazon Ấn Độ. Công ty có thiết lập một trang web nhỏ chuyên dụng trên chính thức của nó, cũng như trang web của nhà may điện tử. Tuy nhiên, họ không tiết lộ bất kỳ chi tiết nào về các thiết bị sắp tới.

Tuy nhiên, tin đồn cho thấy Xiaomi sẽ trình làng cả Redmi hỗ trợ 4G và 5G Note 10 thiết bị ở Ấn Độ. Đây sẽ là chiếc Redmi đầu tiên Note các thiết bị hỗ trợ kết nối 5G trong nước. Bạn có thể xem phần còn lại của Redmi Note 10 thông số kỹ thuật ngay tại đây:

Redmi Note 10 / Note 10 Pro: Thông số kỹ thuật

Redmi tiêu chuẩn Note 10 dự kiến ​​sẽ đến với màn hình LCD 120Hz. Nó sẽ là một lần đầu tiên khác cho Redmi Note loạt ở Ấn Độ. Redmi Note 9 loạt bao gồm các tấm LCD 60Hz. Nó sẽ được trang bị chipset Snapdragon 732G, cùng với RAM lên đến 6GB và bộ nhớ trong 64Gb. Thiết bị này cũng sẽ có thiết lập bốn camera và 5Pin, 000mAh, theo rò rỉ.

redmi note 10 series - cuộc thăm dò đã bị xóa

Trong khi mô hình tiêu chuẩn sẽ bao gồm một màn hình LCD, Redmi Note 10 Pro sẽ đến với màn hình AMOLED tích hợp. Xiaomi gần đây đã tiến hành (và sau đó đã xóa) một cuộc thăm dò để xem liệu người dùng muốn sử dụng tấm nền LCD hay AMOLED trên Redmi Note 10. Người sau đã thắng một trận lở đất như bạn có thể thấy trong ảnh chụp màn hình ở trên.

Ngoài màn hình AMOLED, Redmi Note 10 Pro sẽ được cung cấp bởi một chipset 5G. Nó có thể là MediaTek Dimensity 800U – giống như Realme X7. Bạn cũng sẽ tìm thấy thiết lập bốn camera 108MP và một 5Pin 000mAh trên bo mạch. Đây là tất cả các thông số kỹ thuật được biết đến của chiếc smartphone này ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi có thể mong đợi xem thêm chi tiết bật lên trực tuyến trong những ngày trước khi ra mắt.