Redmi Note 2, với máy ảnh Sony Exmor 20MP cao cấp, có thể ở đây

Redmi Note, chiếc điện thoại thông minh tiếp theo của Xiaomi, dự kiến ​​sẽ sớm được tung ra thị trường Ấn Độ. Redmi Note là một 200g 5.5- phablet HD inch với một 1Bộ xử lý 8 nhân .7GHz, RAM 2GB, bộ nhớ trong 8GB và camera 13MP (5MP phía sau). Giá chỉ Rs 9999, sản phẩm chắc chắn sẽ mang đến cho các đối thủ khác trong cùng phân khúc một cuộc chạy đua kiếm tiền.

Tuy nhiên, một bài đăng trên một diễn đàn Trung Quốc của Xiaomi đã tiết lộ rằng Redmi sẽ ra mắt một phiên bản khác với phần cứng mạnh mẽ.

Redmi Rice, có thể là tên của phiên bản Trung Quốc, đang được nâng cấp. Thiết bị mới sẽ có một 5.5- Màn hình full HD inch với khung kim loại. Phần cứng bên trong sẽ có bộ vi xử lý octa-core mạnh mẽ hơn với RAM 3GB. Redmi mới hơn Note sẽ làm nổi bật phần tốt nhất — camera sau 20MP, sẽ là Sony Exmor RS, loại được sử dụng trên Sony Xperia Z3-series, được ra mắt gần đây. Bốn biến thể sẽ có sẵn trên Note, đó là 16GB, 32GB, 64GB và 128Gb. Giá bắt đầu từ $ 165 (Khoảng 10.500 Rs), theo bài đăng.

Chúng tôi không chắc liệu Xiaomi có tung ra phiên bản mới của Redmi hay không Note tại Ấn Độ, hoặc sẽ tiếp tục bán phiên bản hiện tại. Các trang Flipkart và Mi dành cho Ấn Độ cho biết phiên bản cũ hơn hiện tại.

Có thủ thuật nào không, Xiaomi?

. .