Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Redmi Note 7 Pro Grab cập nhật Android 10 tại Trung Quốc (Tải xuống)

Xiaomi đã cung cấp các bản cập nhật cho các thiết bị của mình rất thường xuyên và nhiều Redmi Note 7 Người dùng Pro đã chờ đợi bản cập nhật Android 10 mới nhất cho thiết bị và cuối cùng, biến thể Trung Quốc của thiết bị đã bắt đầu nhận được bản cập nhật Android 10 cùng với bản cập nhật bản vá bảo mật tháng 2 năm 2020.

Redmi Note 7 Pro là một trong những thiết bị Redmi bán chạy và phổ biến nhất mọi thời đại. Đó là điện thoại thông minh bán chạy nhất ở Ấn Độ, một trong những thị trường di động lớn nhất thế giới và nhiều người dùng vẫn đang sử dụng Redmi Note 7 Pro là tài xế hàng ngày của họ. Thiết bị có một cơ sở người dùng rất lớn và Xiaomi biết rất rõ điều này.

Công ty đã cập nhật thiết bị lên các bản cập nhật vá bảo mật mới nhất và cuối cùng, một bản cập nhật Android lớn đang được tung ra cho thiết bị. Bản cập nhật hiện có sẵn ở Trung Quốc. Đây là bản cập nhật Beta và đi kèm với phiên bản tiếng Trung của MIUI 11 20.3.4

Bản cập nhật mang đến tất cả các tính năng của Android 10 và vì đây là bản cập nhật beta, có một số tính năng thử nghiệm có thể không đi đến bản cập nhật ổn định cuối cùng sẽ đến sau. Vì đây là chương trình cơ sở beta, chúng tôi không khuyến khích người dùng flash nó trên thiết bị chính của họ.

Nếu thiết bị của bạn chưa được root và hiện đang sử dụng ROM Trung Quốc beta, thì thiết bị của bạn có thể đã nhận được bản cập nhật. Bạn có thể tự kiểm tra xem bản cập nhật có sẵn trong khu vực của mình hay không. Đi đến Cài đặt -> Giới thiệu về điện thoại -> Kiểm tra cập nhật phần mềm. Bản cập nhật sẽ có sẵn trên toàn cầu nhưng vì nó được triển khai theo từng giai đoạn, nên có thể mất một thời gian để có sẵn ở mọi khu vực, nhưng nếu bạn muốn, bạn có thể tự cài đặt bản cập nhật MIUI mới nhất trên thiết bị của mình

Khước từ

RootMyGal Wax.net không chịu trách nhiệm cho bất kỳ sự cố phần cứng / phần mềm nào xảy ra trên (các) thiết bị của bạn bằng cách làm theo hướng dẫn này. Chúng tôi chắc chắn rằng hướng dẫn sau đây được viết cẩn thận, tránh bất kỳ sai lầm nào về phía chúng tôi. Nếu bạn không chắc chắn về các nguyên nhân có thể xảy ra nếu thủ tục sai, xin vui lòng ĐỪNG tiến hành

Yêu cầu trước

  • Có một bản sao lưu tất cả dữ liệu của bạn chỉ để ở bên an toàn nếu có sự cố xảy ra.
  • Phải mở khóa bộ nạp khởi động.
  • USB gỡ lỗi phải được kích hoạt.
  • Đảm bảo rằng thiết bị có tỷ lệ phần trăm pin hơn 50%.

Tải xuống Android 10 tiếng Trung MIUI 11 20.3.4 Phần mềm Beta:

Cài đặt thế nào MIUI 11 20.3.4 ROM Beta Trung Quốc trên Xiaomi Redmi Note 7 Chuyên nghiệp (Cập nhật Android 10)

Redmi Note 7  Pro Grab cập nhật Android 10 tại Trung Quốc

  • Tải về tập tin phần sụn và lưu nó trong thiết bị của bạn.
  • Bây giờ hãy làm theo hướng dẫn được đưa ra dưới đây để cài đặt ROM theo cách thủ công (làm theo hướng dẫn phục hồi ROM (zip)):

Cách cài đặt Firmware Stock trên mọi thiết bị Xiaomi thông qua phương pháp Recovery hoặc Fastboot

Chúng tôi hy vọng rằng bạn đã tìm thấy hướng dẫn này hữu ích và cài đặt thành công bản cập nhật Android 10 beta mới nhất trên Redmi của bạn Note 7 Chuyên nghiệp.

Mục lục