Redmi Note 7 trêu chọc, Ấn Độ sắp ra mắt

Xiaomi Redmi Note 7 đã được công bố vào đầu tháng này và một trong những tính năng hấp dẫn nhất của nó là nó sẽ đi kèm với một camera 48MP cực lớn. Kể từ đó, câu hỏi trong đầu của mọi người là khi nào chiếc điện thoại này sẽ ra mắt tại Ấn Độ, vì đây là một trong những thị trường mạnh nhất của nhà sản xuất điện thoại thông minh Trung Quốc. Trong một tweet khá độc đáo, Giám đốc điều hành Manu Jain đã tweet một hình ảnh của mình với Giám đốc điều hành Lei Jun với chiếc Redmi Note 7 trong tay của họ và tuyên bố rằng Xiaomi sẽ đảo ngược ngành công nghiệp khi sắp ra mắt một chiếc 48MP tuyệt vời.

Dòng tweet khó hiểu này chỉ cho biết sự xuất hiện của chỉ một thiết bị cầm tay – Redmi Note 7. Hiện tại, vẫn chưa rõ khi nào chiếc điện thoại này sẽ được công bố cho Ấn Độ nhưng xem xét rằng Manu Jain đã trình diễn nó, ngày ra mắt có thể sắp tới. Nó thậm chí có thể ra mắt ngay sau cuối tháng này như những tin đồn trước đó cho rằng nó có thể ra mắt vào ngày 30 tháng 1.

Đầu tháng này, Xiaomi đã tách Redmi thành thương hiệu của riêng mình và Redmi 7 là thiết bị cầm tay đầu tiên được ra mắt theo nó. Sản phẩm mới nhất tự hào có một số thông số kỹ thuật đáng kinh ngạc như camera 48MP với cảm biến Samsung ISOCELL Bright GM1, màn hình lớn, pin mạnh và Qualcomm Snapdragon SoC.

Redmi Note 7 đến đóng gói một 6.3- Màn hình LCD inch với notch hình giọt nước đóng vai trò là nơi chứa camera selfie với kính Gorilla Glass ở trên cùng. Chiếc điện thoại này có màn hình Full HD + với tỷ lệ màn hình so với thân máy là 84%. Các Note 7 có bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 660 có tốc độ 2.2GHz. Chiếc điện thoại này có ba cấu hình – 3GB / 32GB, 4GB / 64GB và 6GB / 64GB cùng với hỗ trợ thẻ nhớ microSD.

Camera chính rõ ràng là điểm ăn tiền nhất của điện thoại mới. Độ phân giải gốc của nó là 48 MP, nhưng do bộ lọc Quad-bayer, nó được sử dụng tốt hơn để xuất hình ảnh 12 MP với kích thước lớn 1.6 μm pixel và HDR thời gian thực. Có một thứ yếu 5 MP bắn súng cho mục đích AI và Chế độ chân dung. Camera selfie, được đặt trong notch, là 13 MP.

Xiaomi đã sử dụng pin 4000mAh trong Note 7 và nó hỗ trợ công nghệ sạc nhanh của Qualcomm. Chiếc điện thoại này đi kèm với một cổng USB Type-C với bộ sạc 5V / 2A nhưng nó có thể được nâng cấp bằng bộ chuyển đổi sạc nhanh sẽ cho phép sạc 9V / 2A, giúp tiết kiệm pin từ 0 đến 100 phần trăm trong 1 giờ 43 phút.

Cuối cùng, chiếc điện thoại này có ba biến thể màu – Xanh lam, Vàng Chạng vạng và Đen.

. .