Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Redmi Note 8 Pro vẫn không hỗ trợ truyền phát HD trên Netflix và video Prime

Xiaomi đang chuẩn bị ra mắt Redmi Note 9 loạt vào tuần tới, thật tuyệt, nhưng chúng tôi ở đây để nói về một trong những thiếu sót lớn nhất của người tiền nhiệm của nó – Redmi Note 8 Chuyên nghiệp. Thiết bị này đã ra mắt trở lại vào giữa tháng 10 năm ngoái để gây nhiều tiếng vang. Đó là (và vẫn là) một điện thoại thông minh ngân sách hấp dẫn xung quanh nhưng có một mối lo ngại lờ mờ đã được giải quyết cho đến ngày – hỗ trợ phát trực tuyến HD.

Vâng, Redmi Note 8 Pro không hỗ trợ phát lại HD trên cả Netflix và Prime Video. Nó có thể gây ngạc nhiên cho một số bạn nhưng tính năng này đã bị thiếu kể từ khi ra mắt. Bạn có thể đi đến Mi Community, Reddit hoặc Twitter nhìn Redmi Note 8 Chủ sở hữu chuyên nghiệp yêu cầu Xiaomi giải quyết vấn đề. Người dùng không thể xem nội dung HD trong bốn tháng qua, với bản cập nhật MIUI 11 được tung ra vào tháng 11, không có thời gian nghỉ ngơi. Bạn có thể thấy một vài phản ứng của người dùng và tweet ngay tại đây:

Bây giờ, bạn phải tự hỏi – làm thế nào có thể là Redmi Note 8 Pro không có đi kèm với hỗ trợ Widevine L1? Vâng, trên thực tế, nó làm. Redmi Note 8 Chuyên nghiệp đi kèm Chứng nhận Widevine L1 vượt trội, điều đó có nghĩa là nó phải có khả năng phát nội dung HD trên các dịch vụ phát trực tuyến phổ biến như Netflix, Prime Video và các dịch vụ khác.

Nhưng, điều đó không phải là do trường hợp triển khai Widevine. Như bạn có thể thấy trong các ảnh chụp màn hình bên dưới, Redmi Note 8 Pro gói hỗ trợ Widevine L1 nhưng một trục trặc phần mềm dường như đã khiến chứng nhận trở nên vô dụng. Cả Netflix và Prime Video don kèm đều hiển thị nhãn HD HD bên cạnh phim hoặc chương trình truyền hình. Và, nếu bạn cần xác nhận thêm, tùy chọn ‘Playback Đặc điểm kỹ thuật trong ứng dụng Netflix nói rằng thiết bị có chứng nhận của Wid Widineine L3 tựa và độ phân giải phát lại tối đa là khăn SD SD (chất lượng tiêu chuẩn).

lưu ý redmi 8 vấn đề L1 chuyên nghiệp

Nó không giống như tất cả các nền tảng phát trực tuyến mà Don nhận ra chứng nhận Wideline L1. Một báo cáo gần đây trên FrAndroid, một ấn phẩm của Pháp, cho thấy ứng dụng phát trực tuyến ‘MyCanal, hỗ trợ phát lại nội dung HD trên Note 8 Pro – không có bất kỳ trục trặc nào. Xiaomi đã thừa nhận vấn đề phát lại HD, với Alvin Tse, GM cho Xiaomi Indonesia, đã tweet rằng công ty đang làm việc trên nó và một bản cập nhật Android Q (hiện được gọi là Android 10) vào năm 2020 sẽ khắc phục vấn đề.

lưu ý redmi 8 pro - alvin tse - cập nhật android 10 - trả lời

Đã một vài tháng kể từ tuyên bố đó, nhưng thật đáng buồn, bản cập nhật Android 10 vẫn chưa được chuyển đến Redmi Note 8 Người dùng chuyên nghiệp. Xiaomi đã tung ra bản cập nhật MIUI 11 cho thiết bị từ lâu nhưng người dùng vẫn đang chờ đợi bản cập nhật Android 10 để cuối cùng có thể truyền phát nội dung HD trên Netflix và Prime Video. Chà, bản cập nhật Android 10 bắt đầu được tung ra Note 8 Người dùng chuyên nghiệp ở Nga và châu Âu chỉ mới gần đây và cũng đã nổi lên ở Pakistan, vì vậy chúng tôi có thể mong đợi bản cập nhật sẽ hạ cánh ở Ấn Độ vào cuối tháng này. Cuối cùng, bạn sẽ có thể truyền phát nội dung HD trên Netflix và Prime Video mà không gặp trục trặc nào.

Mặc dù rất buồn khi thấy Xiaomi không ưu tiên vấn đề lớn này, chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn trong buổi giới thiệu và liệu phần mềm MIUI 11 dựa trên Android 10 có hỗ trợ phát lại HD hay không trong những ngày tới.