Redmi Note 8 sẽ ra mắt tại Trung Quốc vào ngày 29 tháng 8 với Redmi …

Redmi Note 8    sẽ ra mắt tại Trung Quốc vào ngày 29 tháng 8 với Redmi TV 1

Thương hiệu phụ Redmi của Xiaomi sẽ tổ chức một sự kiện tại Trung Quốc vào ngày 29 tháng 8 để ra mắt Redmi TV. Giám đốc điều hành của công ty, Lei Jun, đã xác nhận rằng Redmi rất được mong đợi. Note 8 Nó cũng sẽ ra mắt cùng ngày. Jun đã phân phối áp phích cho buổi ra mắt Redmi TV trên số nhận dạng Weibo của mình. Trong phần bình luận, người dùng hỏi nếu Note 8 nó sẽ ra mắt cùng ngày và anh ta sẽ đáp lại bằng biểu tượng cảm xúc ngón tay cái. Điều này xác nhận rằng điện thoại thông minh sẽ đến với Redmi TV.

Redmi Note 8    sẽ ra mắt tại Trung Quốc vào ngày 29 tháng 8 với Redmi TV 2

Redmi đang đến Note 8 là người kế vị Note 7, và dự kiến ​​sẽ đi kèm với những cải tiến đáng kể. Đầu tháng này, Redmi GM Lu Weibing đã tiết lộ rằng Note 8 Nó sẽ là một thiết bị mạnh mẽ và sẽ có camera tốt hơn, thời lượng pin và tỷ lệ màn hình so với thân máy cao hơn so với người tiền nhiệm. Xiaomi gần đây đã công bố công nghệ camera 64MP và chế giễu rằng điện thoại thông minh sắp tới sẽ được trang bị bộ vi xử lý Helio G90 mới. Có lẽ là redmi Note 8 có thể đạt được các thông số kỹ thuật. Các chi tiết khác liên quan đến thiết bị này là không rõ. Hiện vẫn chưa rõ liệu Note 8 Nó sẽ đến phiên bản tiêu chuẩn và Pro.

Đối với Redmi TV, các áp phích tiết lộ rằng TV sẽ có màn hình lớn 70 inch. Dự kiến ​​sẽ cung cấp độ phân giải 4K với hỗ trợ âm thanh HDR và ​​Dolby. TV tiếp theo sẽ chạy hệ điều hành PatchWall.

Chúng tôi mong muốn thông báo chính xác cho Redmi Note 8 trong những ngày tiếp theo Chúng tôi phải chờ sự kiện ra mắt chính thức vào ngày 29 tháng 8 để biết thêm chi tiết.

Tag: Redmi Note 8Redmi TVXiaomi