Redmi Note 9 Thông số kỹ thuật chính của Pro 5G bị rò rỉ; Đồng hồ Redmi cũng có thể gắn thẻ

Xiaomi lần đầu tiên ra mắt Redmi Note 9 ở Ấn Độ vào tháng 3 đầu năm nay. Nó hiện chỉ mới đến Trung Quốc nhưng tự hào có thiết kế và nội thất hoàn toàn khác. Rò rỉ và quảng cáo ban đầu đề xuất Redmi Note 9 Pro 5G sẽ là Mi 10T Lite được cải tiến (ra mắt ở Châu Âu vào tháng 10) với những nâng cấp nhỏ. Các thông số kỹ thuật chính của Redmi Note 9 Pro 5G đã xuất hiện trực tuyến ngày hôm nay và chúng phù hợp với những rò rỉ.

Redmi Note 9 Thông số kỹ thuật Pro 5G

Công ty đã xác nhận hai thông số kỹ thuật chính của Redmi Note 9 Pro 5G cho Trung Quốc. Nó sẽ là được cung cấp bởi Snapdragon 750G chipset – giống như Mi 10T Lite. Ngoài ra, bạn sẽ tìm thấy một Cảm biến chính 108MP trong mô-đun camera hình tròn ở phía sau. Redmi nói về cách nó nâng cấp lên cảm biến 48MP với Note 7 loạt và Note 8 sê-ri có cảm biến 64MP.

Redmi Note 9 5G rất có thể sẽ là điện thoại Redmi đầu tiên có camera 108MP

Chúng tôi chắc chắn có thể mong đợi thấy một máy ảnh 108MP trên Note 9 Dòng 5G. Nó sẽ là một bản nâng cấp so với camera chính 64MP có trên Mi 10T Lite. Bản ghi nhớ bị rò rỉ (đính kèm tại đây) thực hiện các vòng quay trên Internet cũng cho thấy điều tương tự.

Redmi Note 9  Thông số kỹ thuật Pro 5G

Ngoài chipset và máy ảnh, bản ghi nhớ tiết lộ rằng Redmi Note 9 Pro 5G sẽ được trang bị Màn hình LCD (có khả năng, 6.67 inch Full-HD +) với Tốc độ làm mới 120Hz. Thiết bị sẽ hỗ trợ một 4, Pin 820mAh với 33W sạc nhanh. Và những người thường nghi ngờ NFC, 3Giắc cắm tai nghe .5mm, động cơ tuyến tính trục Z, v.v. cũng có mặt ở đây.

Redmi tiêu chuẩn Note 9 5G cũng đã xuất hiện trực tuyến thông qua Geekbench ngày hôm nay. Nó sẽ được trang bị chipset MediaTek Dimensity 800U, cùng với RAM 8GB.

Đồng hồ Redmi

Cuối cùng, trong áp phích đính kèm bên dưới, Xiaomi đã xác nhận rằng họ sẽ ra mắt ba chiếc Redmi Note 9 thiết bị – Note 9, Note 9 Các biến thể Pro và Max? Đó không phải là tất cả.

đồng hồ redmi sắp ra mắt

Áp phích cũng đề cập đến sự xuất hiện của một sản phẩm thông minh Redmi. Và chúng tôi suy đoán rằng đó có thể là Redmi Watch được đồn đại từ lâu (hoặc Mi Watch Lite, dành cho các thị trường toàn cầu). Redmi GM Lu Weibing đã gợi ý về việc ra mắt Redmi Watch vào đầu năm nay, mở rộng danh mục thiết bị đeo và thể dục của nó.

Đồng hồ Redmi đã hiển thị trực tuyến (thông qua GizmoChina) với số model REDMIWT01. Mi Watch Lite cũng đã đạt chứng nhận gần đây và mang số hiệu REDMIWT02. Chúng tôi cũng biết một số thông số kỹ thuật chính của chiếc đồng hồ thông minh này. Nó sẽ có một 1.4- Màn hình vuông HD inch với tính năng tự động điều chỉnh độ sáng, cảm biến nhịp tim, GPS tích hợp, khả năng chống nước lên đến 50 mét và pin 230mAh.

Đúng vậy, Redmi Note 9 Sự kiện ra mắt loạt 5G được tổ chức vào ngày 26 tháng 11 tại Trung Quốc sẽ khá sôi động.