Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Redmi Note 9 và Redmi Note 9 Bất ngờ với thiết kế và tính năng

Gần đây, thông tin mới về Redmi Note 9 và Redmi Note 9 Chuyên nghiệp smartphones đã xuất hiện. Nguồn tin cho biết anh biết rất nhiều về hai điều sắp tới smartphones, nhưng chúng tôi sẽ không rút ra kết luận vội vàng. Hãy để Lợn chỉ chạy qua một số chi tiết.

Nhân tiện, ngày hôm qua, phiên bản chất lượng cao mới của Redmi Note 9 Pro cũng đã được xuất bản. Redmi chính thức Note 9 hình ảnh cũng có sẵn. Điều này có nghĩa là chúng ta có thể xem xét kỹ hơn về thiết kế sắp tới smartphones.

Tôi hy vọng những hình ảnh này là thật và Redmi Note 9 và Redmi Note 9 Pro sẽ trông giống hệt như trên render. Sự xuất hiện của những smartphones khác biệt rõ rệt với những người tiền nhiệm của nó.

Redmi Note 9 và Redmi Note 9 Chuyên nghiệp: Thiết kế

Redmi Note 9  và Redmi Note 9  Pro: Thiết kế và thông số kỹ thuật

Có lẽ thú vị nhất là thiết kế của Redmi Note 9 rất giống với Huawei Mate 20. Đặc biệt, cảm biến của camera chính của Xiaomi mới smartphones sẽ được đặt theo cách tương tự như trong điện thoại thông minh Huawei. Camera phía sau sẽ bao gồm bốn cảm biến. Độ phân giải của chúng sẽ không thay đổi và sẽ cùng 48MP, 8MP, 2MP và 2 megapixel. Không có thay đổi nào được mong đợi ở phần camera trong Redmi Note 9 Chuyên nghiệp. Nó vẫn sẽ sử dụng 64MP, 8MP, 2MP và 2 cảm biến megapixel.

Camera trước của Redmi Note 9 Pro sẽ được đặt ở trung tâm của màn hình trong một lỗ nhỏ. Một máy quét dấu vân tay rất có thể sẽ được cài đặt dưới màn hình. Như bạn có thể thấy, không có máy quét dấu vân tay ở mặt sau và mặt bên.

Redmi Note 9 và Redmi Note 9 Pro: Thông số kỹ thuật

Redmi Note 9  và Redmi Note 9  Pro: Thiết kế và thông số kỹ thuật

2020 Redmi smartphones sẽ nhận được màn hình và pin Full HD + với dung lượng 5000mAh. Các cấu hình bộ nhớ như sau: 3/ 32 GB, 4/ 64 GB và 6/ 128 GB.

Redmi Note 9 sẽ được cung cấp sức mạnh bởi bộ vi xử lý Snapdragon 720. Phiên bản Pro sẽ nhận được bộ xử lý MediaTek Dimvity 800, cung cấp hiệu năng rõ ràng hơn.

Cuối cùng, một chi tiết thú vị khác. Mới smartphones có thể xuất hiện dưới những cái tên hoàn toàn khác nhau: ở thế hệ mới, Redmi sẽ thay đổi tên của họ.