Reliance Jio, Nhà khai thác viễn thông lớn nhất của Delhi: Dữ liệu TRAI

Không có gì ngạc nhiên khi tôi đọc về việc Jio là một nhà khai thác viễn thông. Thật thú vị khi thấy công ty phát triển nhanh như thế nào và tại sao.

Cơ quan quản lý viễn thông Ấn Độ đã công bố dữ liệu khách hàng vào tháng 1 năm 2020 và Reliance Jio hóa ra có cơ sở khách hàng lớn nhất tại Delhi. Đằng sau anh ta là Vodafone-Ideas và Bharti Airtel. Theo báo cáo, thị phần của Jio trong vòng tròn viễn thông Delhi là 33,36%, khá lớn.

Telco hiện phần trăm ở Delhi NCR 1Với tốc độ tăng trưởng 55 1Có 77 triệu khách hàng. Công ty đã về 2.71 thêm 100.000 khách hàng mới. Về Vodafone-Idea 1Nó có 0,76 triệu người đăng ký, nhưng% 0.31 từ chối. Các nhà khai thác đã mất hơn 54.000 khách hàng tại Delhi vào tháng Giêng. Trong khi đó, phần trăm của Bharti Airtel 0Khoảng, với tốc độ tăng trưởng 33 1Nó có 56 triệu khách hàng.

Mức giá hấp dẫn của Jio đã được chứng minh là mang lại sự phổ biến to lớn, kết nối 4G ở mức giá khởi điểm và một loạt các tính năng thông minh nhờ mạng 4G LTE và JioPhone tích hợp đầy đủ.

Công ty gần đây đã chứng kiến ​​rất nhiều khoản đầu tư từ các công ty lớn của nước ngoài Facebook và Silver Lake. Công ty gần đây đã giới thiệu JioMart và bắt đầu nhận đơn đặt hàng bán lẻ qua WhatsApp.