Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

ReseauVoltaire.net trở thành VoltaireNet.org

Một hãng thông tấn cho các quốc gia không liên kết? ReseauVoltaire.net, diễn đàn điện tử của Thierry Meyssan, trở thành VoltaireNet.org và hiện được định vị như một mạng “báo chí không liên kết”.

“Trong ba năm, Mạng lưới Voltaire đã phát triển. Từ một hiệp hội Pháp-Pháp, nó đã trở thành một mạng lưới báo chí quốc tế bằng cách tập hợp các cơ quan báo chí, báo và tạp chí từ châu Âu, Mỹ Latinh và Thế giới Ả Rập. […] Vấn đề không phải là phổ biến ý tưởng của chúng tôi, mà là đối đầu với chúng với ý tưởng của các đối tác của chúng tôi bằng cách nhân rộng các bản dịch theo mọi hướng. “Thierry Meyssan giải thích trên trang web của mình.

Ngoài định vị mới này như một cổng đa giác và thương hiệu mới của nó, trang web đang từ bỏ công thức cao cấp để chuyển sang logic tương hỗ. “Các trang web của chúng tôi đang trở nên hoàn toàn miễn phí và chúng tôi sẽ kêu gọi độc giả quyên góp hoặc tham gia vào các chương trình dịch thuật nếu họ có kỹ năng làm như vậy,” Thierry Meyssan cho biết thêm.

Sau khi tán tỉnh những trào lưu bảo thủ nhất của Giáo hội Công giáo, Thierry Meyssan đã đổi đời vào những năm 90 bằng cách liên tiếp trở thành nhà hoạt động cho các hiệp hội đồng tính luyến ái, thư ký quốc gia của Đảng Cánh tả Cấp tiến sau đó là nhà báo điều tra cho nhiều ấn phẩm khác nhau. Được công chúng đánh giá cao sau khi xuất bản cuốn sách “Ngày 11 tháng 9 năm 2001, L’effroyable imposture”, một thành công về xuất bản nhưng là đối tượng của nhiều chỉ trích, Thierry Meyssan trong mọi trường hợp nên dựa vào cổng thông tin điện tử của mình để tiếp tục hành động gây tranh cãi của mình.