Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Resident Evil 3 Gameplay tiết lộ một tính năng mới đáng ngạc nhiên

Chỉ với một vài tuần ngắn ngủi cho đến khi Resident Evil 3 cuối cùng zombie bước lên bảng điều khiển và PC, sự cường điệu cho bản làm lại ở mức cao nhất mọi thời đại.

Như đã làm với năm ngoái, Resident Evil 2, Capcom đang xây dựng lại tựa game kinh dị sinh tồn từ đầu, không mất chi phí trong việc hình dung lối thoát điên cuồng của Jill, từ thành phố Raccoon và dĩ nhiên, Nemesis đáng sợ. Bioweapon cao chót vót sẽ không ngừng theo đuổi Jill bất cứ nơi nào cô đi và, không giống như ông X kém thông minh hơn, có quyền truy cập vào nhiều loại vũ khí khác nhau, bao gồm súng phun lửa và bệ phóng tên lửa. Không quá mức cần thiết, phải không?

Do các mối đe dọa nguy hiểm hơn mà cô ấy sẽ phải đối mặt khi so sánh với Claire và Leon, không cần phải nói rằng các nhà phát triển đã cung cấp cho người chơi một số công cụ mới để trốn tránh và quản lý tốt hơn đám đông kẻ thù. Các đoạn trailer trước đây đã giới thiệu một hệ thống né tránh được tân trang từ bản gốc của thập niên 90, nhưng nhờ vào lối chơi mới được phát trực tuyến ngày hôm nay, giờ chúng ta đã biết về một cải tiến khác được thực hiện cho trải nghiệm cốt lõi.

Như đã demo trên Twitch bởi một trong những nhóm cộng đồng Capcom UK, những người chơi bị bắt trong vòng tay của xác sống sẽ không còn bất lực để tự giúp mình. Thay vào đó, một dấu nhắc nút QTE đơn giản sẽ xuất hiện trên màn hình bất cứ khi nào Jill bị mất khả năng, nếu nhấn liên tục, sẽ đẩy nhanh tốc độ mà cô ấy có thể nhún vai kẻ tấn công. Những người lo ngại rằng tinh chỉnh sẽ làm cho bản làm lại đặc biệt này trở nên dễ dàng hơn trước khi cần, – Jill vẫn sẽ nhận toàn bộ thiệt hại từ những lần gặp gỡ đó, sự khác biệt duy nhất là một đoạn phim ngắn được rút ngắn.

Tuy nhiên, đó là một thay đổi nhỏ, nhưng dù sao cũng được chào đón và sẽ giúp khắc phục những trường hợp khó chịu đó trong Resident Evil 2 đôi khi người chết đi bộ sẽ là một người quá nhiệt tình trong việc thể hiện tình cảm của họ. Đáng buồn thay, không có gợi ý nào về ngày phát hành bản demo tiềm năng bị bỏ trong luồng, mặc dù Capcom hứa sẽ sớm chia sẻ thêm chi tiết, vì vậy hãy xem không gian này.

Resident Evil 3 sẽ ra mắt vào ngày 3 tháng 4 cho Xbox One, PlayStation 4 và PC.