Resident Evil 8 là người đầu tiên và có zombie phù hợp, như các nguồn báo cáo thêm

Tin đồn xung quanh Resident Evil 8 đã bắt đầu bốc hơi trong tuần này, vì những rò rỉ có chủ đích tiết lộ rằng phần tiếp theo trong loạt phim sẽ chọn nơi RE7 rời đi. Từ sớm đứng trên mặt đất run rẩy, nhưng các báo cáo tiếp theo đã chứng thực những tin đồn – ít nhất là một phần. Thật không ngạc nhiên khi biết rằng Capcom ngôn ngữ đang làm việc trên một phần tiếp theo thực sự dưới ánh sáng của Resident Evil 3 Làm lại ngày phát hành, nhưng một số chi tiết đáng chú ý.

Resident Evil 8 sẽ ở ngôi thứ nhất và sẽ có nhân vật chính RE7 trở lại là một nhân vật có thể chơi được, theo thông tin được gửi đến Biohazard Declassified. Báo cáo cho thấy trò chơi sẽ có bối cảnh miền núi châu Âu mùa đông, bắt đầu từ một ngôi làng và kết thúc trong một môi trường giống như lâu đài.

Những thây ma thông thường chuẩn bị quay trở lại – không phải RE7, được đúc – nhưng chúng tôi sẽ thấy những mối đe dọa mới dưới hình dạng quái vật sói và một sinh vật nữ ma quái, dai dẳng sẽ theo bạn trong suốt trò chơi. Ngoài ra, Chris Redfield sẽ trở lại và trò chơi có thể sẽ có tiêu đề khác với Resident Evil 8.

Hôm nay Eurogamer báo cáo rằng họ đã nghe độc ​​lập các chi tiết về trò chơi phù hợp với thông tin này – điều này mang lại sức nặng đáng kể cho những rò rỉ này so với các tin đồn khác, mâu thuẫn đã bắt đầu lưu hành trong tháng này. Chúng tôi đã liên hệ với Capcom để nhận xét và sẽ cập nhật khi chúng tôi tìm hiểu thêm.

YouTube  Hình nhỏ

Gần đây, chương trình đại sứ Capcom Evil Resident Evil đã trêu chọc một tiêu đề không được công bố của người hâm mộ đối với người hâm mộ vào cuối năm ngoái, ngay sau khi nhà xuất bản tinh chỉnh nhãn hiệu Dino Crisis. Hy vọng cho một phiên bản làm lại Dino Crisis rất mạnh vào thời điểm đó, nhưng bây giờ chúng ta cần xem xét khả năng đây là tất cả về phần tiếp theo RE thực sự tiếp theo. Hy vọng chúng tôi sẽ sớm nhận được một số chi tiết cụ thể.