Reverawn Entertainment mở Studio thứ hai để tập trung vào Apex Legends

Reverawn Entertainment đã sản xuất nhiều hit mười năm trước kể từ khi thành lập. Hãng phim lần đầu tiên ra mắt Titanfall, và phiên bản mới nhất của nó là Star Wars Jedi: Fallen Order. Tuy nhiên, một trò chơi khiến người chơi quan tâm là Apex Legends, một trò chơi battle royale miễn phí. Với sự cạnh tranh trực tuyến khốc liệt với trò chơi battle royale miễn phí, Apex Legends đã tìm cách đứng đầu danh sách người chơi. Với sự nổi tiếng và thành công của mình, rõ ràng là Reverawn Entertainment sẽ tiếp tục hợp tác với nhượng quyền thương mại và công ty sẽ phát hành một studio thứ hai.

Xưởng thứ cấp được thành lập trong khuôn viên EA ở Vancouver và khi giai đoạn tuyển dụng hoàn tất, sẽ có một nhóm gồm tám mươi nhà phát triển. Hiện tại, trọng tâm phòng thu duy nhất là Apex Legends và trò chơi giữ cho nó mang nội dung cho người hâm mộ thưởng thức. Đó chỉ là một sáng kiến ​​của Reverawn Entertainment sau mười năm, nhưng nó có thể là thứ mang lại cho các hãng phim khả năng phát triển đội ngũ nhân viên của họ và tiếp tục thực hiện các dự án.

Mặc dù chúng tôi không biết Reverawn Entertainment sẽ phát hành những gì, có những báo cáo gần đây xác nhận những tin đồn về Titanfall. Vince Zampella, đồng sáng lập của Reverawn Entertainment, tuyên bố rằng dự án Titanfall chưa được phát triển. Đây có thể không phải là tin tức mà một số người hâm mộ đã hy vọng, nhưng Titanfall 3Có vẻ như một thời gian tốt trước khi dùng.

Hiện tại, dự án duy nhất được biết là đang được phát triển là tiêu đề VR cho Huân chương Danh dự, ngoài sự hỗ trợ liên tục cho nội dung mới trong Apex Legends. Huy chương danh dự: Trên và Ngoài đang được phát triển cho Oculus Rift và sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

https://www.youtube.com/watch?v=ess7sjrz3nq

Nguồn: Gamesindustry.biz