Revolut Junior: Biết cách cấu hình thẻ cho người trẻ nhất

Pplware đã công bố Revolut Junior vào tháng 3 và dịch vụ đã đến Bồ Đào Nha vào tháng 5. Đây là một sản phẩm dành cho lứa tuổi trẻ nhất ở giữa 7 và 17 tuổi. Revolut Junior có sẵn ở Bồ Đào Nha cho người dùng với gói Premium và kim loại.

Biết cách dịch vụ này hoạt động và những gì bạn cần làm để cấu hình.

Thông qua tài khoản Revolut của riêng họ, cha mẹ có thể quản lý tiền thù lao hoặc cuối tuần của con cái họ, cũng như bảng cân đối kế toán của riêng họ, tất cả đều ở một nơi an toàn – do đó đảm bảo một giải pháp tài chính duy nhất cho cả gia đình.

Revolut Junior: Mọi thứ hoạt động dễ dàng và an toàn

Revolut Junior hiện có sẵn ở Bồ Đào Nha cho người dùng có gói Premium và kim loại. Ngoài thẻ ảo, khách hàng của Revolut cũng có thể yêu cầu thẻ vật lý cho những người nhỏ

Sản phẩm có ba thành phần trung tâm:

    Ứng dụng Revolut Junior mới, được thiết kế cho trẻ vị thành niên, nơi họ có thể thấy số dư của mình và nhận thông báo giao dịch.
    Một phần mới được tích hợp vào Revolut cổ điển, cho phép cha mẹ hoặc người giám hộ quản lý số dư, thẻ và chi phí của con cái họ.
    Thẻ độc quyền cho trẻ em hoặc thanh thiếu niên.

Revolut Junior: Biết cách cấu hình thẻ cho người trẻ nhất

Sau khi tạo hồ sơ cho tài khoản cơ sở, có một tab nhỏ cho tài khoản cơ sở trong giao diện chính. Để kết nối tài khoản với điện thoại thông minh của con bạn, họ phải nhấp Hộp số

Chỉ cần truy cập mã ứng dụng Junior tạo mã QR. Trên điện thoại thông minh của con bạn, với ứng dụng Revolut Junior được cài đặt, chỉ cần quét mã QR để tài khoản được liên kết.

Và thế là đủ! Sau đó, phụ huynh có cơ hội tải lên tiền, đặt một mái nhà, vv

Phụ huynh cũng có thể nhận được tin nhắn cảnh báo họ về chi phí của con cái họ. Sản phẩm bao gồm các công cụ bảo mật cho phép người giám sát kiểm tra thẻ và các tính năng của nó, chẳng hạn như liệu họ có thể mua hàng trực tuyến hoặc rút tiền hay không.