Reynmen, Realme’s Instagram Sẽ tổ chức các buổi hòa nhạc trực tiếp trên tài khoản của bạn

YouTuber nổi tiếng Yusuf Aktaş, được biết đến với cái tên Reynmen, là nhân viên chính thức của nhà sản xuất điện thoại thông minh Trung Quốc Realme vào tối ngày 21/3. Instagram Anh ấy sẽ tổ chức một buổi hòa nhạc trên tài khoản của mình. Là một phần của sự kiện nói trên, mặt nạ sẽ được tặng cho các bệnh viện và viện trợ sẽ được cung cấp cho Dude Platform, mà Haluk Levent đứng sau.

Nhiều vận động viên, nghệ sĩ và diễn viên được công chúng biết đến, đặc biệt là các cơ quan y tế trên thế giới, đang chống lại coronavirus. gọi để ở nhà đang làm. Bởi vì chúng ta càng ít ra ngoài đường, dịch bệnh sẽ càng ít lây lan, nhưng tiếc là không phải ai cũng nghe theo lời kêu gọi này.

Các nhà sản xuất điện thoại thông minh Trung Quốc chính tôi, YouTube hiện tượng Yusuf Aktaş aka nổi tiếng với một dự án nâng cao nhận thức xã hội rất quan trọng. Reynmen, người đã phá kỷ lục với những ca khúc mà anh thực hiện gần đây, sẽ là bài hát chính thức của Realme vào tối ngày 21/3. Instagram Anh ấy sẽ tổ chức buổi hòa nhạc cho người hâm mộ thông qua tài khoản của mình. Trong buổi hòa nhạc, sẽ được tổ chức để đảm bảo rằng mọi người ở nhà, mặt nạ sẽ được tặng cho các bệnh viện và viện trợ sẽ được cung cấp cho Dude Platform.

Như bạn đã biết, nó đã lan rộng từ Trung Quốc đến khắp nơi trên thế giới. dịch bệnh do vi-rút corona gây ra Do đó, hầu như tất cả các khu vực xã hội đã bị đóng cửa. Các buổi hòa nhạc, thi đấu thể thao, hoạt động văn hóa và nhiều tổ chức khác đã bị hủy bỏ. Những người không bước ra khỏi nhà do tình hình nghiêm trọng đã chuyển sang các hoạt động để giải trí.

Dựa trên điều này, Realme nhằm mục đích mang đến những giây phút vui vẻ đặc biệt cho giới trẻ với Reynmen, ngôi sao sáng của thế giới âm nhạc. Thứ Bảy, ngày 21 tháng 3, lúc 20:30Hàng ngàn bệnh viện nhà nước thương hiệu Trung Quốc sẽ có mặt tại buổi hòa nhạc, bắt đầu ở Khẩu trang n95 sẽ tha thứ. Nó cũng sẽ được đảm bảo rằng người xem đóng góp cho Dude Platform.

Ca sĩ nổi tiếng là người sáng lập nền tảng Haluk Leventngày cuối Twitter Trong bài đăng anh ấy thực hiện từ tài khoản của mình, 976 nghìn TL trong két sắt của hội 2 của một nghìn gia đình 2 Ông nói rằng nó sẽ được sử dụng để cung cấp thực phẩm cơ bản hàng tháng. Levent cũng tuyên bố rằng những người bị mất việc làm trong thời gian này cũng sẽ được hưởng lợi từ hỗ trợ. Cuối cùng, Realme thông báo rằng nó sẽ có sẵn để bán tại Thổ Nhĩ Kỳ vào tháng 4 cho ba người trong buổi hòa nhạc. chính tôi 6 sẽ trình bày các mô hình. Cũng có thể nói rằng công ty Trung Quốc có thể có nhiều điều bất ngờ hơn ngoài điều này.

Nguồn: https://mediatrend.mediamarkt.com.tr/realme-ve-reynmenden-genclere-kalin-cagrisi/

Những bài viết liên quan

Back to top button