Richard Branson nói với Elon Musk: “Ngừng Tweet và ngủ”

Richard Branson, người sáng lập và chủ sở hữu của Virgin Group, đã truyền đạt lại kinh nghiệm trong ngành của mình cho Elon Musk, khuyên ông nên ngủ nhiều hơn và ngừng tweet.

Richard Branson, người đã thực hiện một cuộc phỏng vấn với CNBC, nói rằng Elon Musk gần đây đã Twitter Anh ấy cũng được hỏi về những cuộc tranh cãi mà anh ấy đã tham gia và những dòng tweet sôi nổi mà anh ấy đã thực hiện. Với nhiều năm kinh nghiệm của mình, Branson đã đưa ra lời khuyên thẳng thắn cho Musk:

Ở đây, chúng ta thấy Branson đề xuất mô hình kinh doanh của riêng mình với Elon Musk. Trên thực tế, Branson, người từng là CEO của Virgin Group trong một thời gian dài, đã rời ghế CEO cho Josh Bayliss vào năm 2011 và bắt đầu hỗ trợ công ty từ bên ngoài.

Trong những năm gần đây, Bill Gates thích ‘tư vấn’ cho công ty bằng cách dành thời gian cho bản thân và gia đình với một logic tương tự. Tuy nhiên, theo thời gian, chúng ta sẽ xem liệu Elon Musk có chọn ở lại nền tảng trong khi máu của anh ấy đang sôi lên rất nhiều hay không.

Nguồn: https://www.businessinsider.com/richard-branson-elon-musk-stop-tweeting-and-get-more-sleep-2018-10

Những bài viết liên quan

Back to top button