(Riêng tư) điện thoại thông minh với giá 1.000 euro? Họ đã đạt 2000 €!

Không thích smartphones 1000 euro? Họ đã đạt 2000 €! – Bạn còn nhớ không Apple IPhone X ra mắt ở mức 1179 euro (999 USD) trong năm 2017? Tất cả mọi người đã điên về giá của thiết bị tại thời điểm đó! Kết quả thực tế của tất cả điều này là gì? Đó là 0 … Cái này chưa 3 Năm smartphones Họ đã nguy hiểm gần 2.000 €.

Vâng, điện thoại thông minh cao cấp chưa bao giờ là một thiết bị giá rẻ, cho dù nó có thể gập lại hoặc đơn giản là có thông số kỹ thuật tốt nhất trên thị trường. Bạn sẽ luôn phải trả giá cao để mang nó về nhà! Điều này không phải là mới đối với bất cứ ai. Tuy nhiên, thật tốt khi biết những gì đang xảy ra để giá không ngừng tăng.

Không thích smartphones 1000 euro? Họ đã đạt 2000 €!

Những sự gia tăng liên tục này hóa ra rất kỳ lạ, bởi vì thị trường ngân sách smartphones Nó trở nên mạnh mẽ hơn với các thiết bị như Xiaomi Mi 9T và Mi Note 10, RealMe X2 Pro, v.v … mang lại hiệu suất, chất lượng xây dựng và thậm chí chất lượng nhiếp ảnh, với mức giá tương đối thấp hơn so với các thương hiệu lớn.


Không thích smartphones 1000 euro? Họ đã đạt 2000 € !:


Trên thực tế, nếu bạn biết về năm 2019 và đầu năm 2020, bạn sẽ biết rằng smartphones Thành công nhất ở một bên Apple IPhone Xr và iPhone 11. Trong khi về phía Samsung, nó đã Galaxy S10e người đã đưa thư.

Đó là, các thương hiệu hàng đầu thị trường đã thành công hơn trong thị trường tầm trung so với thị trường ‘chính’ truyền thống. Vậy … tại sao chúng ta có các mô hình đắt tiền trên kệ?

Tại sao Samsung quyết định từ bỏ S10e của mình, đồng thời hãng tung ra phiên bản trị giá 1579 euro từ đầu loạt sản phẩm mới của mình Galaxy S20 Ultra?


Lưu ý của biên tập viên – Chú ý! Tôi không chỉ tay vào Samsung, như thể đây là một sai lầm khi tăng giá. Đó là một hiện tượng chung từ Huawei, Apple, V.v … mà chúng tôi sẽ cố gắng hiểu trong các dòng sau.


Trên thực tế, ngày nay chúng ta có thể chạm tay vào smartphones 200/300 euro, chỉ đơn giản là làm xấu hổ 700/800 euro từ các thiết bị kể từ đó 4 Năm, đã đặt một số phạm vi cao nhất trong tầm tay! Là kết quả của tiến bộ công nghệ tại thị trường này, sự xuất hiện của các thương hiệu mới đầy khao khát để giành chiến thắng.

Tuy nhiên, ngay cả với sự xuất hiện này smartphones BBB (tốt, rẻ và đẹp), trong 3 năm / 4 Trước đây, chúng tôi đã có một sự gia tăng lớn về giá cho các thiết bị cao cấp. Ví dụ mới nhất là S20 Ultra mới với giá 1379 euro, hoặc thậm chí là phiên bản 16 GB 1579 euro.

s20 siêu, điện thoại thông minh và đắt tiền

Vâng, tất cả chúng ta đều biết rằng 5G sẽ tăng giá! Nhưng như thị trường nói với chúng tôi, tôi không nghĩ ai sẽ mong đợi một sự tăng vọt khủng khiếp như vậy.

Tăng giá này là không bền vững!

Nếu bạn không biết cơ sở cho nhiều mức giá smartphones Phổ biến nhất trên thị trường liên quan đến thực tế là ở nhiều thị trường (như Bắc Mỹ), chúng tôi có tài chính hai năm, thường có khả năng thay đổi điện thoại thông minh khi hết hợp đồng mà không phải trả phí.

Do đó, trong loại hệ thống này, một chiếc điện thoại thông minh 1.000 euro không đắt hơn so với một mẫu khác là 600 euro hoặc 700 euro. Tuy nhiên, ngay cả loại hệ thống này hiện đang sụp đổ, với giá vô lý tăng trong những năm gần đây.

có thể 9 Tấn, giá, smarpthone

Ngày càng rõ ràng rằng Samsung đang theo đuổi ý tưởng ra mắt một bộ mới smartphones Đến 2000 €! Sau tất cả mọi thứ , Galaxy Fold Nó thực sự vượt xa dấu hiệu này, và trên thực tế, tôi sẽ không ngạc nhiên với bất cứ điều gì tôi thấy Galaxy Fold 2 Đắt hơn trong năm 2020, với một lời hứa về một số đổi mới công nghệ, và một thiết kế hấp dẫn hơn. (Các rò rỉ đã chỉ ra rằng.)Vấn đề là ở đây ngay cả Bắc Mỹ smartphones Nó sẽ kết thúc. Bởi vì trong khi mức tăng giá giữa mô hình 1.000 € và 600 € là không đáng kể, thì mức tăng từ 1.000 đến 2.000 euro là hoàn toàn khác nhau.

Tóm lại, rất có thể người tiêu dùng sẽ không có nhiều niềm vui đang diễn ra. Ngay khi họ bắt đầu hỏi câu hỏi kinh điển … Nhưng tại sao tôi phải trả nhiều như vậy? Tại sao chúng tôi vượt qua một rào cản smartphones 1000 euro trong một thời gian ngắn như vậy, và chúng tôi đã đạt 2000 euro!?

Tôi có thực sự cần RAM 12 hay 16 GB không? Rốt cuộc, đây không phải là một máy tính vì tôi sẽ mở 30 tab Chrome cùng một lúc. Tôi có cần mmWave 5G không? Tôi có cần phóng to lên 100 lần không, trong khi thực tế tôi hầu như không sử dụng chức năng thu phóng hiện tại trên thiết bị hàng ngày của mình?

Vâng, đúng là chúng tôi vẫn có S20 + ở mức giá của S10 + năm ngoái và chúng tôi cũng có S20 ‘thông thường’ … nhưng ai muốn S20 + khi chúng tôi có S20 Ultra mỉm cười trên kệ? Đúng là chúng ta có các lựa chọn, nhưng cũng đúng là tôi nghi ngờ rất nhiều tính hợp pháp của các bảng tùy chọn này trên thị trường hiện tại.

Tăng giá ở đầu phạm vi khiến người dùng thay đổi điện thoại thông minh ít hơn

Người tiêu dùng đang thay đổi ngày càng nhiều điện thoại thông minh (3 ~ 4 Tuy nhiên, nhiều năm), các nhà sản xuất tiếp tục tăng giá ngày càng nhiều để có được lợi nhuận tương tự trong quá khứ, vì họ đã bán một mô hình mới cứ sau hai năm.

Về cơ bản, nó là một cây gậy có vòi phun … nghĩa là vào thời điểm giá tăng, người tiêu dùng thận trọng hơn trong mọi trao đổi và ở lại lâu hơn với các thiết bị cũ của họ. Bởi vì trong thực tế, bất kỳ điện thoại thông minh nào cũng có tuổi 2 hoặc là 3 Năm là có thể làm công việc! Đã qua rồi cái thời mà điện thoại di động di chuyển trong một khoảng thời gian ngắn như vậy trong phạm vi cao hoặc trung bình đến phạm vi rác rưởi.

Trên thực tế, với nhiều cải tiến chúng ta đã thấy trong các bản cập nhật bảo mật Android và truy cập toàn cầu vào các trung tâm sửa chữa, việc chọn không thay đổi điện thoại thông minh của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Khi giá trong phạm vi cao hơn tiếp tục tăng, cạnh tranh về giá và tính năng sẽ tiếp tục chỉ tăng trên lĩnh vực!

Vì vậy, như tôi đã nói ở trên, chúng tôi đã có một số smartphones Tiết kiệm ở mức 200/300 euro. Rõ ràng, nó cũng khiến chúng tôi nhận ra rằng chúng tôi có một khoảng cách thực sự giữa phân khúc tầm trung mới và cao cấp mới.

Vâng, đúng là một phạm vi cao hơn luôn luôn đắt hơn … nhưng bây giờ chúng ta đang phải đối mặt với một sự hiểu lầm nhỏ về chênh lệch giá!

Trước đây, với tiền điện thoại thông minh tiên tiến từ Apple, Samsung, LG hoặc Huawei, chúng ta có thể mua 3 smartphones Tầm trung, nhưng giờ chúng ta đang bước vào một thế giới 5 hoặc là 6 Thiết bị. Và theo tôi, nó không có ý nghĩa gì … Rốt cuộc, trong khi điện thoại di động giá rẻ đang cải thiện và tốt hơn, đồng thời chúng phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt (giá rất cạnh tranh), phạm vi cao tiếp tục tăng với mức tăng nhỏ về hiệu suất và tính năng mới.


Không thích smartphones 1000 euro? Họ đã đạt 2000 €! Hơn nữa, bạn nghĩ gì về tất cả điều này? Chia sẻ ý kiến ​​của bạn trong các ý kiến ​​dưới đây.

Đọc thêmHoặc xem thêm tin tức Android, ưu đãi đặc biệt của Apple

Thực hiện theo các tin tức công nghệ mới nhất cho đến thời điểm này. Theo dõi chúng tôi tại Facebook, Twitter, Instagram! Muốn nói chuyện với chúng tôi chứ? Gửi email đến [email protected]

(Riêng tư) điện thoại thông minh với giá 1.000 euro? Họ đã đạt 2000 €! 1

Từ khi còn rất nhỏ, tôi đã bắt đầu quan tâm đến máy tính và công nghệ nói chung, và tôi đã có chiếc máy tính đầu tiên của mình vào năm 10 tuổi và ở tuổi 15 tôi đã xây dựng lá số tử vi đầu tiên của mình, kể từ khi tôi chưa bao giờ dừng lại. Dù là công nghệ nào, tôi vẫn ở hàng đầu để tìm hiểu thêm.