Ring cũng cho phép cảnh sát sử dụng bản đồ nhiệt để dễ dàng nhìn thấy tất cả các công cụ trong khu vực

Chiếc nhẫn Amazon mà anh ta sở hữu có liên quan đến một vụ bê bối khác về cách anh ta cho phép cảnh sát truy cập dữ liệu người dùng.

Ring cho phép thực thi pháp luật thành công để họ có thể nhìn thấy tất cả các đơn vị của Ring trong một khu vực cụ thể, ngay dưới phố, theo CNET, cho biết các tài liệu cho thấy bản đồ nóng được lấy bởi một nhà nghiên cứu bảo mật. Tính năng này, được ra mắt vào tháng 7, cho phép cảnh sát tìm kiếm khu vực xung quanh chủ sở hữu máy ảnh và thậm chí bỏ qua vị trí cụ thể của Ring.

Ring đã phải đối mặt với nhiều chỉ trích vì cho phép cảnh sát Mỹ yêu cầu video của người dùng. Họ tuyên bố không cung cấp bất kỳ thông tin nào cho cơ quan thực thi pháp luật về người sở hữu sản phẩm, nhưng nếu báo cáo CNET này là đúng, ít nhất cơ quan thực thi pháp luật có thể xác định ai sở hữu thiết bị gần đó và với một vài bước nhanh chóng, họ có thể dễ dàng khớp với cách họ xử lý những người sống. Ở đâu.

Do đó, Ring nói với CNET rằng phóng to bản đồ nóng “sẽ không cung cấp vị trí của thiết bị thực tế”.

  • Mẹo và thủ thuật nhẫn video: Trở thành nhà vô địch trên võ đài

Báo cáo lần đầu tiên được báo cáo vào tháng 1 rằng Ring đã cho nhân viên truy cập vào các video khách hàng không được mã hóa bên ngoài chuông cửa. Đáp lại, Ring cho biết các công nhân chỉ truy cập các video được công bố thông qua chương trình xem cộng đồng, Neighbor. Sau đó, vào tháng 8, các báo cáo tuyên bố rằng Ring đã huấn luyện cảnh sát về cách buộc người dùng Ring phát hành các bản ghi trái phép.

Thêm mọi thứ và Amazon các công ty dường như mở ra cánh cửa cho các vi phạm quyền riêng tư và tự do công cộng.