Ring làm mới Video chuông cửa $ 99 ban đầu với máy ảnh và bộ sạc năng lượng mặt trời tốt hơn

Nếu các vấn đề bảo mật khác nhau và các ứng dụng dừng hoạt động của Ring không đủ để ngăn bạn sử dụng một trong các chuông video, thì tin tốt là, Amazon Công ty sở hữu chuông cửa video gốc, umm, Chuông cửa Video.

Phiên bản cập nhật, được phát hành lần đầu tiên vào năm 2014, đã cải thiện tầm nhìn ban đêm, camera 1080p được cải thiện và chức năng vùng chuyển động mới. Điều này sẽ trả lại $ 99, cùng giá với phiên bản gốc. Ranh giới về cơ bản ngay bây giờ Chuông cửa Video 2 nhưng nó là một nửa giá.

Bel Video với tính năng theo dõi chuyển động nâng cao, nếu bạn muốn kiểm soát nhiều hơn một chút 3Bạn muốn nâng cấp lên.

Ngoài các tính năng mới được cung cấp với Video Chuông cửa được cập nhật, Ring hiện cung cấp bộ sạc năng lượng mặt trời mới $ 50 cho phép nó sạc cho chuông cửa khi có ánh sáng mặt trời. Nếu bạn chọn không đi theo hướng này, bộ phận này có thể được cung cấp năng lượng bằng nguồn pin hoặc cáp.

Vòng eo video (2. Thế hệ) 3 Nó sẽ có sẵn vào tháng 6, nhưng bây giờ bạn có thể tiếp tục và đặt hàng.

Bạn nghĩ sao? Bạn có quan tâm đến các thiết bị Ring đổi mới? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây hoặc tiếp tục thảo luận của chúng tôi Twitter hoặc là Facebook.

Lời khuyên của biên tập viên:

  • Ngăn thiết bị đổ chuông của bạn chia sẻ dữ liệu với công ty bên thứ ba
  • AmazonCrucible, trò chơi video AAA đầu tiên của Thổ Nhĩ Kỳ, bắt đầu miễn phí vào ngày 20 tháng 5
  • Amazon nghỉ ngơi để thúc đẩy bạn chi tiêu nhiều hơn, tập trung vào những gì quan trọng – bây giờ
  • Google nói với nhân viên của mình ngừng sử dụng Zoom vì lý do bảo mật

Trong tương lai gần, nếu bạn mua thứ gì đó từ các liên kết của chúng tôi, chúng tôi có thể nhận được một phần nhỏ của việc bán hàng. Đây là một trong những cách để bật đèn ở đây. Nhấp vào đây để có thêm thông tin.