Ringke Fusion cho Galaxy S20 cung cấp một kết cấu mờ, thiết kế độc đáo miễn phí

Có hàng trăm tùy chọn vỏ cho Samsung Galaxy S20 series, nhưng thường tất cả chúng đều cảm thấy như các lớp sơn khác nhau. Tay áo của Ringke Galaxy S20 series trông giống như thoạt nhìn, nhưng cá nhân nó đã được chứng minh là lựa chọn yêu thích của tôi nhờ thiết kế tốt và kết cấu mờ.

Tôi đã sử dụng các trường hợp khác nhau cho tôi trong vài tháng qua Galaxy S20 +, một số quá đắt, nhưng tôi tiếp tục quay lại trường hợp Ringke Fusion đơn giản này. Tại sao không?

Ringke được đóng đinh cho thuận tiện. Những trường hợp này thoải mái đến mức họ sẽ không phải lo lắng về việc bị ảnh hưởng, nhưng chúng không chặt chẽ đến mức khó có thể loại bỏ. Cả Fusion và Fusion X đều tương thích mà không mất nhiều khả năng bảo vệ. Ngoài đôi môi nhô lên phía trên và bên dưới màn hình, có một lớp bảo vệ rộng rãi ở bên cạnh để bảo vệ màn hình trong khi ngồi xuống hoặc ngồi thẳng trên bàn.

Cá nhân tôi cũng tìm thấy các kích thước này để làm cho cử chỉ Android 10 cảm thấy tự nhiên hơn Galaxy S20 +. Không có vỏ máy, điện thoại rất trơn và từ chối cảm ứng không đủ tốt để trải nghiệm mượt mà.

Ringke Fusion X trong hình trên là sự lựa chọn độc đáo cho cả hai. Nó có khung đầy màu sắc với một số yếu tố thô không chỉ cung cấp một cái nhìn độc đáo mà còn rất nhiều độ bám. Mặt sau cũng rất rõ ràng và cho phép thiết kế Galaxy S20 tỏa sáng. Cho dù bạn đang sử dụng điện thoại Aura Blue hay phiên bản Cloud Blue, “Space Blue” Fusion X là sự bổ sung màu sắc hoàn hảo. Nhiều người rất vui khi thấy rằng có dây kẹp ở cả hai bên của vỏ.

Ringke Fusion cho Galaxy S20 kết cấu mờ cung cấp thiết kế độc đáo ở mức giá thấp 1

Ringke Fusion đơn giản hơn Galaxy Trong trường hợp S20, một điều là đúng. Với thiết kế rõ ràng, điểm nhấn hoang dã và những đường cắt chắc chắn, trường hợp không thể dễ dàng hơn. Tuy nhiên, đây là tình huống rõ ràng duy nhất tôi thấy mà không lấp lánh cho S20. Cá nhân, tôi không thích những chiếc vỏ sáng vì nó rất bẩn cả trong lẫn ngoài. Ngược lại, trường hợp này cung cấp một cái nhìn rõ ràng và không thu thập dấu vân tay như điên.

Với giá 12 đô la cho Fusion X và 10 đô la cho Fusion thông thường, hai trường hợp này là lựa chọn tốt nhất cho cả hai. Galaxy Chủ sở hữu S20 – cũng có sẵn cho S20, S20 + và S20 Ultra. Bạn có thể lấy Amazon,

FTC: Chúng tôi sử dụng các liên kết liên kết tự động tạo ra doanh thu. Hơn.


Hãy xem 9to5Google YouTube để biết thêm tin tức:

https://www.youtube.com/watch?v=fuhjpf9znlc