Ring’s New “Car Cam” có thể ghi lại các Tương tác giữa Cảnh sát và Người lái xe bằng cách sử dụng Alexa

ring car cam feat. 1

Ngoài việc khởi chạy thiết kế lại Amazon Loa Echo, Echo Dot và dịch vụ phát trực tuyến trò chơi trên đám mây, Amazon- công ty an ninh gia đình sở hữu, Ring cũng tiết lộ một loạt phần cứng mới. Một trong số đó là camera an ninh bay trong nhà độc đáo, “Always Home Cam”. Một sản phẩm khác mà Ring ra mắt là phần cứng bảo mật đầu tiên dành cho ô tô, “Ring Car Cam”.

“Car Cam” là sản phẩm phần cứng đầu tiên của công ty trong lĩnh vực bảo mật gia đình chính. Điều này đánh dấu bước đầu tiên nhằm mở rộng cho Ring. Và có vẻ như hãng đang đi đúng hướng khi họ tích hợp rất nhiều tính năng hữu ích vào hệ thống camera trên xe hơi mới.

Yêu cầu Alexa ghi lại tương tác của bạn với cảnh sát

Giờ đây, đến với “Car Cam”, một trong những tính năng hữu ích và dũng cảm nhất của camera trong ô tô là nó có thể bắt đầu ghi lại tương tác của người dùng với cảnh sát chỉ bằng một khẩu lệnh khi và nếu họ bị tấp vào lề. . Vì vậy, khi người lái xe bị cảnh sát kéo qua, anh ta / cô ta chỉ có thể nói “Alexa, tôi đang bị kéo qua” để bắt đầu “Car Cam” để ghi lại sự tương tác, lưu video vào bộ nhớ đám mây, và thông báo cho các liên hệ khẩn cấp đã chọn.

Tính năng này khá giống với Siri Shortcut mà chúng ta đã thấy vào đầu năm nay. Tuy nhiên, không giống như điều đó, bạn không cần điện thoại thông minh của mình để sử dụng tính năng với “Car Cam”.

Ngoài tính năng “Traffic Stop” này, Ring “Car Cam” cũng có thể trông chừng xe của bạn khi không có người trông coi. Nó sẽ sử dụng camera để khảo sát xung quanh xe để tìm bất kỳ dấu hiệu đột nhập hoặc phá hoại nào. Nếu phát hiện có nguy cơ tiềm ẩn, hệ thống sẽ cảnh báo người dùng thông qua ứng dụng Ring.

chuông xe cam 2

Ring cũng nói rằng các nhà sản xuất ô tô có thể tích hợp hệ thống an ninh trong ô tô của riêng họ với “Car Cam” của họ. Tesla là một trong những người sớm áp dụng sản phẩm với tư cách là chủ sở hữu của Tesla Model S, Y, X và 3 sẽ sớm có quyền truy cập vào hệ thống an ninh trong xe hơi của Tesla, “Sentry Mode”, trực tiếp trong ứng dụng Ring.

vòng cam xe 1

Đến giá của phần cứng, “Ring Car Cam” sẽ có giá 200 đô la (~ 14,740 Rs). Bạn có thể xem “Ring Car Cam” mới trên trang web chính thức của công ty.