Riot Games nhích gần hơn với Overwatch và CS: GO đầy thách thức với tiết lộ Valorant

Cuối năm ngoái, chúng tôi đã biết rằng Riot Games đang thực hiện các dự án mới, với một số tập trung vào việc mở rộng vũ trụ Liên minh huyền thoại. Một trong những trò chơi đó – có tên mã là Dự án A – sẽ là một game bắn súng chiến thuật dựa trên đội, và rơi vào sự thúc đẩy của Riot Games để thách thức Blizzard, trên PCGamer. Giờ đây, Riot Games đã cho thế giới cái nhìn đầu tiên về trò chơi, được đặt tên chính thức là Valorant.

Mặc dù một tweet chính thức của Valorant liệt kê một ngày gợi ý của & apos; Mùa hè 2020, & apos; Trò chơi sẽ có bản phát hành quý 2 hoặc quý 3 năm 2020, tùy thuộc vào cách mọi thứ diễn ra trong bản beta, báo cáo của PCGamer. Điều đó đáng ngạc nhiên sớm xem xét có bao nhiêu thông tin trước đây được biết về Dự án A bí ẩn, bao gồm cả tên thật của nó.

Riot Games đã nhấn mạnh tính chất cạnh tranh nghiêm trọng của trò chơi. Trên trang web chính thức của Valorant, Riot Games nêu chi tiết về cách họ dự định sử dụng các máy chủ 128 tick trải rộng trên toàn cầu để đạt được độ trễ dưới 35ms tại các thành phố lớn trên thế giới. Công ty cũng đã tập trung vào việc tối ưu hóa để cung cấp cho các máy tính có thông số kỹ thuật thấp, tốc độ 30 khung hình / giây có thể đạt được với tốc độ 60-144 khung hình / giây ổn định.

Tất nhiên, tất cả chỉ quan trọng nếu có một cảnh cạnh tranh thực sự cho trò chơi. Đó là nơi thiết kế trò chơi xuất hiện. Từ lối chơi tiết lộ, chúng ta có thể thấy rằng Valorant mượn rất nhiều từ các game bắn súng cạnh tranh nổi tiếng khác. Có một cái nhìn:

  • Đây là tất cả những gì chúng ta biết về Overwatch 2
  • Xem đánh giá Overwatch của chúng tôi
  • Death Stranding cũng sắp có mặt trên PC

Đoạn video cho thấy một playtest Alpha bắt đầu bằng việc người chơi mua vũ khí của họ và thậm chí mua chúng cho nhau. Cảm giác rất giống với CS: GO, cũng như các vũ khí bán thực tế. Những người chơi trò chơi thậm chí thường xuyên chuyển sang dùng dao của họ khi di chuyển xung quanh, một điều thường thấy trong CS: GO.

Nhưng, trò chơi có nhiều họa tiết hoạt hình và khả năng nhân vật đặc biệt mà người chơi Overwatch chắc chắn sẽ thấy quen thuộc. Một nhân vật có thể được nhìn thấy đang chuyển một khả năng cho phép họ nhảy cao hơn. Một nhân vật khác rút ra một cây cung để bắn ra một mũi tên cảm biến cho thấy vị trí của kẻ thù theo kiểu Hanzo thực sự. Tuy nhiên, một nhân vật khác được nhìn thấy bao quanh bởi những con dao nổi có thể bắn ra như quả cầu của Zenyatta.

Mục tiêu mà người chơi được nhìn thấy chiến đấu giống như CS: GO về bản chất: 5v5, không có sự hồi sinh, với một mục tiêu mà nhóm tấn công đang cố gắng thực hiện. Ở cuối video, một người chơi phòng thủ đã gỡ một quả bom do đội địch gieo vào.

Tất nhiên, giao diện của trò chơi có thời gian để thay đổi giữa bây giờ và ra mắt. Rốt cuộc nó vẫn ở Alpha.

Riot Games có kế hoạch từ từ tiết lộ nhiều hơn trên các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau. Một phiên bản beta kín cho trò chơi cũng sắp ra mắt, nhưng không có ngày nào được cung cấp.

  • Đây là những game PC hay nhất năm 2020

Những bài viết liên quan

Back to top button